Bắc Ninh: Bé trai 10 tuổi mất tích bí ẩn trước Tết

(Tinmoi.vn) Cho đến nay, đã gần 4 tháng cháu bé 10 tuổi ở thôn Mai Động, Từ Sơn, Bắc Ninh mất tích một cách bí ẩn vẫn chưa được tìm thấy.

(Tinmoi.vn) Cho đến nay, đã gần 4 tháng cháu bé 10 tuổi ở thôn Mai Động, Từ Sơn, Bắc Ninh mất tích một cách bí ẩn vẫn chưa được tìm thấy.

 

Bắc Ninh: Bé trai 10 tuổi mất tích bí ẩn trước Tết 4


Bé trai 10 tuổi mất tích bí ẩn trước Tết

Theo tin tức ban đầu, khoảng 18h ngày 18/11/2013  anh Đàm Thuận Cúc (SN 1971, thôn Mai Động, xã Hương Mạc, Từ Sơn, Bắc Ninh) cùng vợ nấu cơm dưới bếp, lúc này con trai anh chị là cháu Đàm Thuận Trường (SN 2004) chơi ở trên nhà .  Đến khoảng 19h cùng ngày, thì anh Cúc không thấy cháu Trường đau.

Đến khoảng 23 giờ cùng ngày gia đình đã báo công an tìm kiếm và in những tờ thông báo tìm kiếm trẻ lạc cùng ảnh của cháu Trường nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả gì.

Cũng theo như lời gia đình cháu Trường đang học lớp 4A trường Tiểu học Hương Mạc 2. Trước khi mất tích ở nhà cháu Trường có mặc quần bò áo kẻ màu xanh và vàng.

Hiện tại gia đình đang rất lo lắng và không có manh mối gì sau gần 4 tháng trời biệt tăm.

Nếu biết thông tin gì về cháu bé bị mất tích, bạn đọc hãy liên hệ với Cục Cảnh sát hình sự hoặc thông báo cho anh Đàm Thuận Cúc (bố cháu Trường, số điện thoại: 0972285628).

P.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục