Bamboo Airways chính thức khai thác thương mại thêm 4 đường bay, năm tới bay thẳng đến Mỹ

Theo tin từ tập đoàn FLC, từ ngày 23/2 tới đây, Bamboo Airways sẽ mở ba đường bay mới. Hãng này cũng cho biết đang nghiên cứu để mở đường bay tới Mỹ trong những năm tới.

Theo tin từ tập đoàn FLC, từ ngày 23/2 tới đây, Bamboo Airways sẽ mở ba đường bay mới. Hãng này cũng cho biết đang nghiên cứu để mở đường bay tới Mỹ trong những năm tới.

Thông tin từ phía Tập đoàn FLC cho biết, từ ngày 23/2, Bamboo Airways sẽ mở 3 đường bay mới là TP HCM – Vinh, Hà Nội – Vinh, Vinh – Buôn Mê Thuột, với tần suất ít nhất 7 chuyến khứ hồi/tuần. Sau đó sẽ tiếp tục mở đường bay từ Vinh đi Đà Lạt.

Nhân dịp mở đường bay tới Vinh, Bamboo Airways tiếp tục triển khai chương trình bán vé với giá khởi điểm từ 149.000 đồng, chưa bao gồm thuế, phí.

Bamboo Airways chính thức khai thác thương mại thêm 4 đường bay, năm tới bay thẳng đến Mỹ 1

Máy bay của Bamboo Airways tại sân bay Phù Cát, Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Ảnh: FLC.

Việc mở thêm các đường bay này nằm trong kế hoạch khai thác 37- 40 đường bay trong nước và quốc tế của Bamboo Airways trong năm 2019, nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển hành khách, hàng hóa, đồng thời góp phần tăng cường kết nối giao thương, du lịch… giữa các khu vực và vùng miền trên cả nước.

Tập đoàn FLC đang có kế hoạch đầu tư và phát triển một số sản phẩm du lịch, nghỉ dưỡng tại tỉnh Nghệ An, và các đường bay mới này được kỳ vọng sẽ giúp hình thành chuỗi giá trị thu hút ngày càng nhiều khách du lịch đến với địa phương.

Trước khi tới Vinh, Bamboo Airways đã triển khai nhiều đường bay nội địa bao gồm Hà Nội – Quy Nhơn, Hà Nội – Nha Trang, Hà Nội – Đà Nẵng, Hà Nội – Đồng Hới, Hà Nội – Phú Quốc, Hà Nội – Buôn Mê Thuột, Hà Nội – TP HCM, TP HCM – Quy Nhơn, TP HCM – Vân Đồn, TP HCM – Thanh Hóa.

Bamboo Airways chính thức khai thác thương mại thêm 4 đường bay, năm tới bay thẳng đến Mỹ 2

Ông Trịnh Văn Quyết nói về định hướng hoạt động của Bamboo Airways tại một sự kiện về ngành hàng không, tổ chức ngày 26/7/2018. Ảnh: Kiên Dương.

Dự kiến trong năm 2019, những chuyến bay trên không phận quốc tế tới các quốc gia thuộc khu vực Châu Á, bắt đầu là Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… và các nước châu Âu cũng sẽ được Bamboo Airways khai thác.

Đối với thị trường Mỹ, hãng đang nghiên cứu một số điểm đến như Seattle, Los Angeles, San Francisco… để có thể mở đường bay thẳng tới quốc gia này trong cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021, sau khi Cục Hàng không liên bang Hoa Kỳ (FAA) công bố phê chuẩn Cục Hàng không Việt Nam đạt mức 1 (CAT 1) về an toàn hàng không của FAA.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục