Tin mới

Bạn gái tử vong trong nhà trọ, nam thanh niên tự tử tại nhà

Thứ năm, 19/07/2018 14:40

Sau khi cô gái tử vong trong nhà trọ, nam thanh niên 26 tuổi cũng được gia đình phát hiện đã uống thuốc độc tử  tự tại nhà.

Sau khi cô gái tử vong trong nhà trọ, nam thanh niên 26 tuổi cũng được gia đình phát hiện đã uống thuốc độc tử  tự tại nhà. 

Công LýNgười lao động đưa tin cho hay ngày 19/7, Công an TX.  Duyên Hải (Trà Vinh) đang điều tra và làm rõ nguyên nhân tử vong của chị Nguyễn Thị K.T (27 tuổi, Hậu Giang) khi nạn nhân được phát hiện chết tại một nhà trọ. 

Theo điều tra ban đầu, khoảng 2 tuần trước, gia đình chị T. đã trình báo vơi cơ quan công an là mất liên lạc với T. 

Qua công tác kiểm tra hành chính, công an phát hiện chị T. cùng với bạn trai là Võ Văn D. (26 tuổi; ngụ huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh) có thuê phòng trọ tại phường 1, thị xã Duyên Hải.

Đến ngày 7/7, công an đã kiểm tra căn phòng này và phát hiện chị T. đã tử vong, đang nằm trên giường. 

Xung quanh thi thể nạn nhân, có chai nước giải khát đã uống và nghi vấn có chất độc. Kết quả khám nghiệm, từ thời điểm phát hiện cô gái đã tử vong trong khoảng thời gian 48 giờ.

Tin từ chủ nhà trọ vào ngày 5/7, anh D. và chị T. đã đến đây thuê phòng nhưng sau đó D. rời khỏi nhà trọ. Theo người nhà nạn nhân, D. từng hăm dọa sẽ cùng tự tử với người yêu nếu có mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Khi công an liên hệ nơi cư ngụ của D. thì gia đình cho biết người này đã uống thuốc độc tự tử vào tối 7/7 và đã tử vong.

Minh Di (tổng hợp)