Bạn thấy cá sấu hay con chim? Hãy chọn để xem mình có phải nhà lãnh đạo bẩm sinh hay không

Chỉ việc nhìn thoáng qua bức hình này và lựa chọn đáp án, bạn sẽ biết mình có phải là nhà lãnh đạo tài ba hay không.

Chỉ việc nhìn thoáng qua bức hình này và lựa chọn đáp án, bạn sẽ biết mình có phải là nhà lãnh đạo tài ba hay không.

Với cùng một hình ảnh, mỗi người có cái nhìn và nhận định khác nhau. Sự khác nhau này lại tình cờ "bật mí" những tính cách ẩn sâu bên trong của bạn.

Hãy thử "đọc vị" tính cách của chính mình qua bộ ảnh này thôi!

*Cách làm: Hãy chọn hình ảnh bạn thấy đầu tiên sau vài giây nhìn rồi xem đáp án bên dưới.

Ảnh 1:

- Mặt sư tử

- Con chim kỳ lạ

Bạn thấy cá sấu hay con chim? Hãy chọn để xem mình có phải nhà lãnh đạo bẩm sinh hay không 1
 

Ảnh 2:

- Con thỏ

- Con vịt

Bạn thấy cá sấu hay con chim? Hãy chọn để xem mình có phải nhà lãnh đạo bẩm sinh hay không 2
 

Ảnh 3:

- Hai con cá sấu

- Một con chim

Bạn thấy cá sấu hay con chim? Hãy chọn để xem mình có phải nhà lãnh đạo bẩm sinh hay không 3
 

Ảnh 4:

- Mõm của chú chó

- Chân và đuôi của chú chó

Bạn thấy cá sấu hay con chim? Hãy chọn để xem mình có phải nhà lãnh đạo bẩm sinh hay không 4
 

Ảnh 5:

- Một cặp đang hôn nhau

- Đầu của một bé gái

Bạn thấy cá sấu hay con chim? Hãy chọn để xem mình có phải nhà lãnh đạo bẩm sinh hay không 5
 

GIẢI MÃ TÍNH CÁCH

Ảnh 1:

- Mặt sư tử: Bạn là người luôn muốn tìm hiểu cặn kẽ mọi chuyện. Bạn không hề tỏ ra sợ hãi khi phải đối mặt với những thử thách cuộc đời. Bạn là một người rất dũng cảm.

- Con chim kỳ lạ: Đôi lúc, bạn hơi "mơ màng" với những sự việc xung quanh. Tuy nhiên, điểm mạnh của bạn là bạn rất sáng tạo và luôn muốn "thay đổi thế giới".

Ảnh 2:

- Con thỏ: Nếu nhìn thấy hình con thỏ thì bạn là người có nhiều trạng thái cảm xúc khác nhau. Thậm chí, bạn thay đổi "nhanh như chong chóng" từ trạng thái buồn sang vui chỉ trong "chớp mắt" và ngược lại. Hãy chú ý nhé, vì đôi khi bạn hay quyết định mọi chuyện theo cảm xúc lắm.

- Con vịt: Bạn là người hay chú ý đến kết quả của tất cả mọi chuyện. Logic luôn là "từ hot" trong từ điển của bạn. Điều này không có nghĩa là bạn sống lạnh lùng và ít cảm xúc.

Ảnh 3:

- Hai con cá sấu: Bạn luôn muốn kiểm soát mọi chuyện trong tầm tay. Bạn là người có trách nhiệm cao. Hơn nữa, bạn hội tụ nhiều yếu tố trở thành một người quản lý, giám đốc hay một nhà lãnh đạo tài ba.

- Một con chim: Bạn là người thẳng thắn và hòa đồng. Bạn có khả năng vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn của cuộc sống một cách bẩm sinh!

Ảnh 4:

- Mõm của chú chó: Khi nhìn vào một bức tranh hay khung cảnh bất kỳ, bạn có xu hướng "quét" hình ảnh từ trái sang phải. Điều này thể hiện tư duy logic tự nhiên của bạn với sự việc trong cuộc sống.

- Chân và đuôi của chú chó: Nếu bạn phân tích hình ảnh từ phải sang trái hoặc nếu bạn nhận thấy sự mơ hồ của bức hình ngay lập tức, thì bạn có xu hướng thích các quyết định ngay từ ban đầu hơn. Điều này không có nghĩa là bạn không có tư duy logic, chỉ là bạn chỉ muốn áp dụng cách tiếp cận sáng tạo khi có vấn đề cần giải quyết.

Ảnh 5:

- Một cặp đang hôn nhau: Trong cả 2 hình ảnh, bạn đều nhìn thấy một cặp đang hôn nhau, điều này có nghĩa bạn luôn muốn cuộc sống của mình tràn ngập tình yêu, đặc biệt là tình yêu từ cha mẹ.

Hiện tại bạn đang khát khao có tình yêu lứa đôi. Nếu tìm được một nửa của mình, bạn sẽ thể hiện là người ấm áp và tình cảm.

- Những đứa trẻ/Đầu của một bé gái: Nếu ở cả 2 hình ảnh bạn đều nhận thấy là những đứa trẻ hoặc đầu của một bé gái, điều này có nghĩa, bạn khá trẻ con và thích "vỗ về" tính cách này của mình. Ngoài ra, một cuộc gọi hỏi thăm sức khỏe của mẹ cũng giúp bạn cải thiện mối quan hệ với mẹ mình.

Ảnh: Brightside

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục