Tin mới

Bạn trai cùng phòng đưa cô gái đi cấp cứu rồi biến mất sau khi nạn nhân tử vong

Thứ năm, 01/11/2018 15:23

Cha mẹ tới phòng trọ của con gái đúng lúc người bạn chung phòng đưa chị ra xe cấp cứu. Nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó còn người bạn biến mất.

Cha mẹ tới phòng trọ của con gái đúng lúc người bạn chung phòng đưa chị ra xe cấp cứu. Nhưng nạn nhân đã tử vong sau đó còn người bạn biến mất.

Bạn trai cùng phòng đưa cô gái đi cấp cứu rồi  biến mất sau khi nạn nhân tử vong 1

Công an khám nghiệm 1 vụ án trước đó. Ảnh: M.T

Ngày 1/11, Công an TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết, đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của chị N.T.T.T. (SN 1985, ngụ tỉnh Tiền Giang) xảy ra ở khu vực.

Theo điều tra sơ bộ, khoảng 6h ngày 27/10, cha mẹ của chị T. tới phòng trọ của chị ở xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang để tìm gặp. Vừa tới nơi, chị T. được người bạn chung phòng là Phan Thanh Sang (SN 1986, trú huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) đưa ra xe taxi để đi cấp cứu.

Cha mẹ chị T. có hỏi thì Sang nói là chị T. uống thuốc tự tử. Lo cho sự an nguy của con gái mình nên 2 người lên xe đưa vào bệnh viện cấp cứu. Vừa tời bệnh viện, chị T. được đưa vào điều trị tích cực.

Bác sĩ có yêu cầu gia đình đưa chai thuốc mà chị T. đã uống thì người cha đi về nhà trọ tìm. Tuy nhiên, người cha tới phòng thì cửa phòng khoá ngoài và Sang đã biến mất. Sự việc được trình báo công an. Chiều cùng ngày, chị T. ở bệnh viện.

Công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai, điều tra làm rõ. Qua khám nghiệm tử thi, công an xác định nguyên nhân do ngộ độc cấp chưa rõ nguyên nhân, suy tuần hoàn, suy hô hấp cấp…

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.