Bàng hoàng cao ốc 40 tầng ở Hà Nội lại nổ như bom

Sau sự cố tối 31/5, tối qua (1/6), cao ốc 40 tầng Viglacera tiếp tục xảy ra một vụ nổ như bom khiến người dân bàng hoàng.

Sau sự cố tối 31/5, tối qua (1/6), cao ốc 40 tầng Viglacera tiếp tục xảy ra một vụ nổ như bom khiến người dân bàng hoàng.

Một số người dân cho biết, khoảng gần 20h ngày 1/6, tại tòa nhà Thăng Long Number One (tòa nhà Viglacera) nằm trên đường Khuất Duy Tiến (quận Thanh Xuân, Hà Nội) lại xảy ra chập, cháy hệ thống đèn điện trang trí gây ra một vụ nổ lớn khiến nhiều người dân hoảng sợ. 

“Ngọn lửa bùng cháy ở tấm biển quảng cáo Viglacera trên nóc của tòa nhà này, khoảng gần chục phút sau, 1/2 tấm biển đã bị cháy sém và toàn bộ hệ thống điện trang trí đều tắt ngấm.” – Một người dân kể lại.

Bàng hoàng cao ốc 40 tầng ở Hà Nội lại nổ như bom 1

Tòa nhà tiếp tục xảy ra sự cố tối 1/6, khiến biển báo tắt ngấm - (Ảnh: FB)

Trước đó, khoảng 19h30 tối 31/5, nhiều người đi đường hoảng loạn khi nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra kèm theo khói sáng từ khu vực phía ngoài tại chính tòa nhà này. 

Nhiều mảnh thủy tinh được tìm thấy dưới đường. Người dân chứng kiến đã vô cùng hoảng loạn, thậm chí bỏ xe máy để chạy.

Bàng hoàng cao ốc 40 tầng ở Hà Nội lại nổ như bom 2

Sự cố tại tòa nhà Thăng Long Number One (Viglacera) tối 31/5. (Ảnh: FB)

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân ban đầu được xác định là do chập điện dẫn đến cháy nổ. Bảo vệ tòa nhà cho hay, do mưa dông, chiếc thang sắt treo bằng dây cáp được công nhân sử dụng để lau kính bên ngoài tòa nhà trên bị gió thổi, gây va đập với đèn trang trí của tòa nhà và phát nổ. 

Phù Sơn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục