Tin mới

Phát hiện nam thanh niên cắt tay tự tử với thư tuyệt mệnh "con xin lỗi bố mẹ"

Thứ bảy, 29/12/2018, 14:26 (GMT+7)

Người thân không liên lạc được với thanh niên này nên đã nhờ người quen đến kiểm tra tình hình thì phát hiện nam thanh niên đã tử vong trong phòng trọ cùng thư tuyệt mệnh.

Người thân không liên lạc được với thanh niên này nên đã nhờ người quen đến kiểm tra tình hình thì phát hiện nam thanh niên đã tử vong trong phòng trọ cùng thư tuyệt mệnh.

Tin tức trên Tổ QuốcGia đình Việt Nam cho hay, ngày 29/12, công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc nam thanh niên cắt tay tự tử, tử vong do mất máu.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, người thân của nam thanh niên (23 tuổi), ở quê gọi điện liên tục nhưng không thấy nghe máy và cuối cùng tắt điện thoại. Linh cảm có chuyện chẳng lành, họ liền nhờ người quen đến kiểm tra tình hình thì phát hiện thanh niên đã tử vong trong phòng trọ.

Phát hiện nam thanh niên cắt tay tự tử với thư tuyệt mệnh 'con xin lỗi bố mẹ' 1

Nam thanh niên tử vong trong phòng trọ kèm lá thư gửi bố mẹ.

Một người bán tạp hóa gần hiện trường cho biết nam thanh niên này có dấu hiệu trầm cảm, ít giao tiếp với người xung quanh, chỉ ra khỏi phòng trọ 2 lần 1 ngày để mua thức ăn. Người này cũng cho biết nam nạn nhân uống rất nhiều nước ngọt.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, cơ quan chức năng đã khẩn trương đến hiện trường để khám nghiệm, điều tra nguyên nhân.

Khi khám nghiệm hiện trường cơ quan chức năng phát hiện 4 tải lon coca trong phòng trọ. Đồng thời tìm thấy một lá thư nội dung có ghi 'con xin lỗi bố mẹ'. Sáng ngày 29/12, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Phúc Diễn xác nhận có vụ việc xảy ra.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news