Tin mới

Bàng hoàng phát hiện thi thể bé sơ sinh nổi trên mương nước ở Hà Nam

Thứ sáu, 02/03/2018 21:42

Khoảng 15h chiều 2/3, người dân ở khu vực mương Biên Hòa, ( TP. Phủ Lý tỉnh Hà Nam) bàng hoàng khi phát hiện thi thể một bé sơ sinh nổi trên mương nước.

Khoảng 15h chiều 2/3, người dân ở khu vực mương Biên Hòa, ( TP. Phủ Lý tỉnh Hà Nam) bàng hoàng khi phát hiện thi thể một bé sơ sinh nổi trên mương nước.

Theo tin tức từ Dân Trí, Infonet, vụ việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 2/3 tại khu vực mương nước Biên Hòa thuộc địa phận thôn Thượng xã Trịnh Xá, TP. Phủ Lý, Hà Nam.

Bàng hoàng phát hiện thi thể bé sơ sinh nổi trên mương nước ở Hà Nam 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé xấu số. Ảnh FB

Thời điểm trên, một người dân đi qua khu vực này bất ngờ phát hiện thấy vật thể lạ màu trắng giống người, liền dừng lại để xem thì bàng hoàng phát hiện ra một thi thể bé sơ sinh chết nổi trên mặt nước. Ngay sau đó, người dân đã hô hoán mọi người xung quanh để vớt thi thể cháu bé lên bờ. Tuy nhiên, bé sơ sinh này đã tử vong từ trước đó.

Nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, UBND xã Trịnh Xá đã báo cáo lên cơ quan cấp trên đồng thời nhanh chóng cử người xuống bảo vệ hiện trường. Thi thể bé sơ sinh được xác định là bé trai, nhiều người dân tại địa phương đã mang hương, hoa để thắp cho cháu bé sơ sinh xấu số.

Sau khi sự việc xảy ra, nhiều người dân tại địa phương đã mang hoa, hương để thắp cho cháu bé sơ sinh xấu số. Khi vớt thi thể cháu bé cũng đã có mùi hôi thối.

Liên quan đến vụ việc trên trao đổi với PV Thời Đại, ông Nguyễn Phú Chung - Trưởng công an xã Trịnh Xá đã xác nhận vụ việc trên cho biết thêm, Đội điều tra tổng hợp công an TP. Phủ Lý - Hà Nam đã tiến hành khám nhiệm tử thi để lấy mẫu kết quả.

Hiện vụ việc đang được điều tra và làm rõ.

Hà Trang (tổng hợp)