Tin mới

Báo châu Á dự đoán đại chiến Việt Nam vs Malaysia sẽ làm “thức tỉnh” cả AFF Cup

Thứ tư, 14/11/2018, 20:00 (GMT+7)

Theo FOX Sports Asia, màn đại chiến trên sân Mỹ Đình giữa Việt Nam và Malaysia sẽ xua tan đi bầu không khí khá trầm lắng kể từ khi AFF Cup chính thức khởi tranh.

Theo FOX Sports Asia, màn đại chiến trên sân Mỹ Đình giữa Việt Nam và Malaysia sẽ xua tan đi bầu không khí khá trầm lắng kể từ khi AFF Cup chính thức khởi tranh.

Theo FOX Sports Asia, AFF Cup 2018 dù đã trải qua khá nhiều trận đấu ở vòng bảng nhưng bầu không khí của CĐV trên các sân vận động vẫn còn khá trầm lắng. Song, màn "long tranh hổ đấu" sắp tới ở Hà Nội sẽ làm "thức tỉnh" bầu không khí lễ hội tại AFF Cup:

"AFF Suzuki Cup đang bắt đầu với một tiếng rên rỉ chứ không phải âm thanh vang dội như một vụ nổ. Nhiều sân vận động vẫn còn quá nhiều chỗ trống. Tuy nhiên, có vẻ như bầu không khí đầy phấn khích của ngày hội AFF có thể sớm trở lại nếu nhìn vào lượng CĐV chen chúc tại các quần bán vé ở .

Vào ngày 16/11, hai ứng viên nặng ký cho ngôi vô địch là Việt Nam và Malaysia sẽ có màn đại chiến hứa hẹn sẽ rất nảy lửa. Đây là cuộc đối đầu mà cả hai đội tuyển đều đủ sức mạnh để tiến vào bán kết.

Tuy nhiên, trận đấu này có ảnh hưởng rất lớn tới ngôi vị nhất bảng trước khi tiến vào bán kết. Và có vẻ như sự phấn khích và kỳ vọng từ các CĐV đã đạt tới tỉnh điểm, khi rất đông người hâm mộ tại Việt Nam đã làm tất cả mua được vé vào sân theo dõi trận đấu".

Báo châu Á dự đoán đại chiến Việt Nam vs Malaysia sẽ làm “thức tỉnh” cả AFF Cup 1

Tờ FOX Sports Asia cho rằng trận đấu giữa ĐT Việt Nam gặp Malaysia sẽ xua tan đi bầu không khí trầm lắng kể từ đầu AFF Cup 2018.

Nhìn vào lượng CĐV chen lấn thậm chí chờ từ đêm hôm trước để mua, khả năng cao trận đấu tối 16/11 tới sẽ không còn một ghế trống trên sân Mỹ Đình. Rất có thể trận đấu này sẽ có lượng CĐV tới sân đông nhất kể từ thời điểm AFF Cup 2018 chính thức khởi tranh.

Ở các trận đấu vừa qua tại AFF Cup, lượng CĐV tới sân nhìn chung còn khá khiêm tốn. Đơn cử như trận đấu giữa Timor Leste gặp Thái Lan ở Bangkok chỉ thu hút hơn 8,7 ngàn khán giả. Hay màn đọ sức giữa Philippines vs Singapore thậm chí chỉ là hơn 4,3 ngàn.

Duy chỉ có trận mở màn giữa Campuchia vs Malaysia tại Phnom Penh là đang tạm chiếm "kỷ lục" với 34,2 ngàn CĐV.

Chiếc xe đạp dán cờ cổ vũ đội tuyển Việt Nam bị người dân làm hỏng khi chen lấn mua vé AFF Cup 2018

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news