Báo điện tử Người Đưa Tin bị hacker tấn công

(Tinmoi.vn) Khoảng 14 giờ ngày 21/3, báo điện tử Người Đưa Tin (của Hội luật gia Việt Nam) một tờ báo có tiếng của Việt Nam bị hacker tấn công.

 


(Tinmoi.vn) Khoảng 14 giờ ngày 21/3, báo điện tử Người Đưa Tin (của Hội luật gia Việt Nam) một tờ báo có tiếng của Việt Nam bị hacker tấn công.

 

Theo ghi nhận, từ đầu giờ chiều ngày 21/3, website của báo điện tử Người Đưa Tin (nguoiduatin.vn) bắt đầu gặp trục trặc khi truy cập. Đến 14 giờ cùng ngày, trên toàn bộ website của trang báo hiện lên dòng chữ "free porn videos". 

Sau khi có sự cố, Phòng kỹ thuật của báo Người Đưa Tin xác nhận, website đã bị hacker tấn công, đây có thể là hành động của một cá nhân hay tổ chức. Hiện, chưa rõ mục đích tấn công website của các hacker là gì. Ngay lập tức, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật  đã tiến hành tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục sự cố.

Báo điện tử Người Đưa Tin bị hacker tấn công 5
Đội ngũ kỹ thuật đã cơ bản khắc phục được sự cố.

Đến 15 giờ cùng ngày, website của báo Người Đưa Tin đã có thể truy cập trở lại. Tuy nhiên, website vẫn chưa thể hoạt động ổn định. Sự cố vẫn đang tiếp tục được khắc phục.

Đại diện Ban biên tập báo Người Đưa Tin cho biết, dù sự cố đã tạm thời được khắc phục và hiện giờ vẫn chưa gây thiệt hại nào. Tuy nhiên, đây là hành động phá hoại, tòa soạn sẽ báo cáo và làm thủ tục để cơ quan điều tra an ninh mạng sớm xác minh được thủ phạm.

>>> Có thể bạn quan tâm

Người thân kể tội đôi tình nhân đánh chết con: Lộc bị nhét giẻ vào mồm

 

 

Đức Thuận

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục