Tin mới

Báo Thái Lan dùng từ “cực kỳ điên rồ” để nói về cảnh tượng mua vé của CĐV Việt Nam

Thứ hai, 12/11/2018 11:38

Tờ báo xứ Chùa Vàng tỏ ra rất ấn tượng với khung cảnh CĐV Việt Nam chờ mua vé trước trận đấu gặp Malaysia.

Tờ báo xứ Chùa Vàng tỏ ra rất ấn tượng với khung cảnh CĐV Việt Nam chờ mua vé trước trận đấu gặp Malaysia.

Tờ báo Thái Lan tường thuật khung cảnh khán giả chờ mua vé trước sân Mỹ Đình: "Trận đấu đầu tiên trên sân nhà của Những ngôi sao đỏ (ĐT Việt Nam) hứa hẹn sẽ chật cứng CĐV, nếu nhìn vào lượng người hâm mộ xếp hàng cực kỳ đông đúc để chờ mua vé.

Báo Thái Lan dùng từ “cực kỳ điên rồ” để nói về cảnh tượng mua vé của CĐV Việt Nam 1

Người hâm mộ Việt Nam đến sân Mỹ Đình từ tối thứ Bảy (10/11). Đến sáng ngày 11/11, họ xếp ngay ngắn thành hàng rất dài ngay phía trước sân vận động. Vì lượng người rất đông nên các CĐV có thể phải mất tới nửa ngày mới mua được vé.

Báo Thái Lan dùng từ “cực kỳ điên rồ” để nói về cảnh tượng mua vé của CĐV Việt Nam 2

Cảnh CĐV Việt Nam chờ từ đêm 10/11 để mua vé trên tờ Goal Thái Lan.

Sân vận động Mỹ Đình có sức chứa 40.192 chỗ sau khi được cải tạo từ năm 2016. Hiện chưa rõ lượng vé được phân phối như thế nào. Được biết LĐBĐ Việt Nam đã bán 15 ngàn vé trực tuyến.

Báo Thái Lan dùng từ “cực kỳ điên rồ” để nói về cảnh tượng mua vé của CĐV Việt Nam 3

Một số hình ảnh khác được Goal Thái Lan đăng tải.

Trước đó ở trận đấu đầu tiên, Việt Nam đại thắng Lào ngay trên sân khách với tỷ số 3-0. Ở trận đấu đó có 15 ngàn khán giả tới sân cổ vũ nhưng lượng CĐV Việt Nam đã chiếm tới 12 ngàn người...".

Chưa rõ số liệu mà tờ Goal đưa ra có chính xác tuyệt đối hay không nhưng có vẻ như tờ báo Thái Lan đang rất ấn tượng với sự cuồng nhiệt với CĐV Việt Nam. 

Còn nhớ cách đây không lâu, không ít phương tiện truyền thông của Thái Lan và cả Hàn Quốc cũng dành nhiều bài viết phản ánh về bầu không khí ăn mừng chiến thắng vô cùng cuồng nhiệt của người hâm mộ Việt Nam.

Tiểu Mã