Bảo vệ Sở Thông tin và Truyền thông Cần Thơ treo cổ tử vong ngay tại trụ sở

Một bảo vệ Bảo vệ Sở Thông tin và Truyền thông Cần Thơ được phát hiện treo cổ tử vong ngay tại trụ sở cơ quan khiến nhiều người tá hỏa.

Một bảo vệ Bảo vệ Sở Thông tin và Truyền thông Cần Thơ được phát hiện treo cổ tử vong ngay tại trụ sở cơ quan khiến nhiều người tá hỏa.

Sáng nay 24/8, theo tin tức từ Sở TT&TT TP.Cần Thơ cho biết, một bảo vệ của sở này vừa tử vong ngay tại trụ sở cơ quan.

"Nguyên nhân tử vong đang được cơ quan chức năng làm rõ. Sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan công an đã đến hiện trường và tiến hành khám nghiệm tử thi. Khi có kết quả điều tra chính thức của cơ quan công an, Sở sẽ cung cấp thêm", ông Đỗ Hoàng Trung - Giám đốc Sở TT&TT TP.Cần Thơ, thông tin với phóng viên Dân Việt.

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông TP Cần Thơ cho biết, bảo vệ tử vong là ông Lê Minh D. (SN 1970, nhân viên bảo vệ của Sở).

Bảo vệ Sở Thông tin và Truyền thông Cần Thơ treo cổ tử vong ngay tại trụ sở 1

Bảo vệ Sở Thông tin và Truyền thông Cần Thơ treo cổ tử vong. Ảnh minh họa.

Tối 22/8, ông Dũng trực cùng ông Nguyễn Lê Trường Khánh như mọi khi. Đến khoảng 6h sáng 23/8, ông Khánh phát hiện ông Dũng đã chết trong tư thế treo cổ.

Ngay sau đó, ông Khánh điện thoại báo lãnh đạo Sở và Công an phường An Hội, quận Ninh Kiều. Công an đến hiện trường, trích xuất dữ liệu camera cho thấy ông D. tự thực hiện hành vi treo cổ mình.

Theo lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, ông D. được đơn vị hợp đồng làm bảo vệ theo Nghị định 68 từ ngày 1/7/2014, có nhiệm vụ bảo vệ Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông. 

Tháng 9/2017, khi Trung tâm này sáp nhập, ông D. về làm bảo vệ cho Sở. Quá trình làm bảo vệ, ông D. rất hiền lành, quan hệ với anh em trong cơ quan tốt, làm nhiệm vụ tích cực và trách nhiệm, không có dấu hiệu gì khác thường.

Hiện Công an đã khám nghiệm tử thi và giao thi thể cho gia đình.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục