Bắt đối tượng lấy trộm điện thoại của bệnh nhân tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Qua quan sát trên màn hình camera, bảo vệ phát hiện một nam thanh niên khả nghi lẻn vào Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) trộm điện thoại của bệnh nhân.

Qua quan sát trên màn hình camera, bảo vệ phát hiện một nam thanh niên khả nghi lẻn vào Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) trộm điện thoại của bệnh nhân.

Theo tin tức được báo Thanh Niên, Người Lao Động đăng tải, vào ngày 22/8, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, đội bảo vệ của bệnh viện vừa bàn giao cho Công an phường 12, quận 5, TP HCM một đối tượng lẻn vào khu điều trị lấy cắp điện thoại.

Trước đó, vào khoảng 2h50 ngày 20/8, quan sát trên màn hình camera, bảo vệ Bệnh viện Chợ Rẫy phát hiện 1 người khả nghi cứ lẩn quẩn xung quanh khu vực Khoa Chấn thương sọ não. Sau đó, bảo vệ đã mời người này về phòng trực làm việc. Tại đây, người này khai tên Lê Quyết (33 tuổi) và thừa nhận hành vi lẻn vào khu vực trộm 3 điện thoại di động và 100.000 đồng của bệnh nhân.[mecloud]hpZoBw3XXe[/mecloud]

Đội bảo vệ đã lập biên bản ghi nhạn sự việc và bàn giao người này cho công an phường 12, quận 5 xử lý. Theo ông Trần Cư, Đội trưởng Đội Bảo vệ Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, từ đầu năm 2015 đến nay, đội bảo vệ đã phát hiện 54 trường hợp lừa gạt, trộm cắp tài sản, thu hồi và trả lại cho người bị hại hơn 200 triệu đồng cùng nhiều tài sản giá trị khác.

H.Yên (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục