Bắt được lợn rừng nặng 230 kg

(Tinmoi.vn) Một người thợ săn ở thị trấn Conetoe đã săn được một con lợn rừng khổng lồ, nặng đến 500kg.

(Tinmoi.vn) Một người thợ săn ở thị trấn Conetoe đã săn được một con lợn rừng khổng lồ, nặng đến 500kg.

 

Tin tức theo Dailmail ngày 12/3, thợ săn Jett Webb ở thị trấn Conetoe đã dùng súng trường xử lý con lợn rừng sau khi đã theo dõi và đặt bẫy nó suốt 1 tháng trời.

Anh Webb cho biết: “Nó rất kỳ quái. Tôi thật sự rất sốc khi phát hiện ra có con vật nào đó khổng lồ đang chạy xung quanh khu rừng của vùng Đông Bắc Carolina”.

Bắt được lợn rừng nặng 230 kg 5

Chú lợn rừng 500kg mới bị săn bắn

Người thợ săn này ở Bắc Carolina, anh đã rất vui mừng khi giải quyết được vấn đề hóa đơn thực phẩm cho năm tiếp theo của gia đình mình. Anh đã bỏ ra không ít công sức để theo dõi và giết chết được một con lợn rừng khổng lồ.

Cách đây 1 tháng Anh Webb đã phát hiện một động vật hoang dã chạy khá nhanh và nhận ra đó là lợn rừng khổng lồ mà các thành viên của câu lạc bộ thợ săn White Oak Ranch đã cố đuổi bắt trong nhiều năm qua. Anh Webb cho hay đây là con lợn khác xa với những con lợn mà mọi người từng chứng kiến.

Mike Mansell, chủ tịch của câu lạc bộ săn bắn, cho biết rất khó khăn để có thể di chuyển được con lợn rừng sau khi nó thiệt mạng. Ông Mansell nói đùa: “Bạn phải mất một chút thời gian đề có thể nhận thấy được con lợn này thật sự to đến cỡ nào. Nó đã “chiếm” toàn bộ diện tích thân xe tải”.

Sau khi săn bắn được chú lợn rừng khổng lồ này, anh Webb đã quyết định giữ lại nó để cung cấp thực phẩm cho cả gia đình anh trong suốt 1 năm. Anh Webb nói: “Chúng tôi không muốn lãng phí bất kỳ thứ gì”. Được biết trước đó, 2 năm anh Webb cũng đã bắt được 1 con lợn có trọng lượng tương tự nhưng khi đó anh đã giữ chúng làm kỷ niệm tại câu lạc bộ.

Tuy nhiên đây không phải là con lợn rừng lớn nhất bị bắn hạ ở Mỹ. Trước đó, vào năm 2007, một cậu bé 11 tuổi đã bắn hạ được một con lợn rừng ở Alabama có trọng lượng đến gần 500 kg.

Cận cảnh chú lợn rừng nặng 500kg bị bắt:

Bắt được lợn rừng nặng 230 kg 6

Bắt được lợn rừng nặng 230 kg 7

Bắt được lợn rừng nặng 230 kg 8

Bắt được lợn rừng nặng 230 kg 9

Bắt được lợn rừng nặng 230 kg 10

Nguồn thực phẩm do con lợn rừng này mang lại đủ cung cấp trong vòng 1 năm

H.Nguyên (Theo Dailmail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục