Bật mí địa điểm vui chơi ở Bắc Kinh thú vị

Là thủ đô của Trung Quốc, Bắc Kinh chính là lựa chọn du lịch lí tưởng. Với nhiều công trình kiến trúc độc đáo, các trung tâm thương mại nổi tiếng, cảnh quan tuyệt đẹp, Bắc Kinh luôn sầm uất với nhiều hoạt động vui chơi.

Là thủ đô của Trung Quốc, Bắc Kinh chính là lựa chọn du lịch lí tưởng. Với nhiều công trình kiến trúc độc đáo, các trung tâm thương mại nổi tiếng, cảnh quan tuyệt đẹp, Bắc Kinh luôn sầm uất với nhiều hoạt động vui chơi.

Bật mí cho bạn các địa điểm vui chơi ở Bắc Kinh thú vị dưới đây để “bỏ túi” cho dự định sắp tới của mình nhé!

1. Quảng trường Thiên An Môn

Bật mí địa điểm vui chơi ở Bắc Kinh thú vị 1

Quảng trường Thiên An Môn là địa điểm vui chơi ở Bắc Kinh 

Được coi là biểu tượng của du lịch Bắc Kinh, Thiên An Môn là điểm đến đầu tiên cho bất cứ ai đặt chân tới Trung Hoa.

Công trình kiến trúc đồ sộ, mọi thứ đều được giữ nguyên trạng từ lúc đầu xây dựng, đây chính là nhân chứng lịch sử Trung Hoa hàng ngàn năm qua. Nếu muốn đến đây tham quan bạn có thể di chuyển bằng buýt và mua vé vào với giá 15 nhân dân tệ.

Quảng trường Thiên An Môn là địa điểm vui chơi ở Bắc Kinh mà bạn không nên bỏ qua khi đến đất nước này.

2. Vạn Lý Trường Thành

Bật mí địa điểm vui chơi ở Bắc Kinh thú vị 3

Vạn Lý Trường Thành là mệnh danh là một trong những kỳ quan hùng vĩ nhất thế giới

Chắc chẳng ai còn xa lạ gì công trình phòng thủ quân sự nổi tiếng của Trung Quốc là Vạn Lý Trường Thành. Đây là niềm tự hào to lớn của nhân dân Trung Hoa hàng trăm năm qua.

Với chiều 8851km, Vạn Lý Trường Thành là mệnh danh là một trong những kỳ quan hùng vĩ nhất thế giới. Bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng địa danh, nghe những câu chuyện huyền thoại trong quá khứ và hơn nữa là biết thêm về nét văn hóa của Trung Quốc.

Vạn Lý Trường Thành hiện nay là địa điểm vui chơi ở Bắc Kinh được nhiều du khách yêu thích bởi số lượng tới tham quan đều tăng lên mỗi năm.

Với chia sẻ về địa điểm vui chơi ở Bắc Kinh trên đây hi vọng có thể giúp cho bạn trong chuyến đi du lịch sắp tới. Tinmoi.vn mách bạn một số lễ hội hoa ở Bắc Kinh để chuyến đi của bạn trở nên ý nghĩa hơn. Chúc bạn có chuyến đi an toàn và vui vẻ!

Thanh Nhàn (tổng  hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục