Bật mí gia thế giàu có của đại gia người yêu Trúc Diễm

(Tinmoi.vn) Trên trang cá nhân của Trúc Diễm mới đây đăng tải hình ảnh bữa ăn tối của gia đình cô và chàng người yêu đại gia. Thông tin về người yêu Trúc Diễm vẫn còn năm trong vòng bí mật.

 

 

(Tinmoi.vn) Trên trang cá nhân của Trúc Diễm mới đây đăng tải hình ảnh bữa ăn tối của gia đình cô và chàng người yêu đại gia. Thông tin về người yêu Trúc Diễm vẫn còn năm trong vòng bí mật.

Bật mí gia thế giàu có của đại gia người yêu Trúc Diễm 6

Người yêu Trúc Diễm thường xuyên bên cạnh cô ở các sự kiện

Trúc Diễm từng đoạt danh hiệu hoa hậu thời trang của cuộc thi HH Trái Đất, sau đó cô lọt top 15 Hoa hậu quốc tế 2011. Gần đây, Trúc Diễm tham gia nhiều bộ phim điện ảnh như: Nhật ký Bạch Tuyết, Âm mưu giầy gót nhọn... Có thể nói, Trúc Diễm là một người khá kín tiếng trong giới showbiz Việt. Trúc Diễm chưa bao giờ công khai bạn trai với truyền thông và luôn giấu nhẹm chuyện tình cảm khi được hỏi tới. Mọi người chỉ được biết bạn trai Hoa hậu Trúc Diễm là một doanh nhân trẻ tài giỏi trong ngành thời trang.

Bật mí gia thế giàu có của đại gia người yêu Trúc Diễm 7

Bật mí gia thế giàu có của đại gia người yêu Trúc Diễm 8

Bữa cơm thân mật của anh và gia đình Trúc Diễm

Bật mí gia thế giàu có của đại gia người yêu Trúc Diễm 9

Cuối tuần qua, Trúc Diễm đã dẫn bạn trai về nhà bố mẹ ruột để cùng gia đình ăn tối. Bữa tối giản dị nhưng ngập tràn hạnh phúc của gia đình Hoa hậu 8X được cô đăng tải lên trang cá nhân của mình. 

Bật mí gia thế giàu có của đại gia người yêu Trúc Diễm 10

Trước đó không lâu, Trúc Diễm cũng đăng tải lên trang cá nhân bức hình cô mặc áo cưới kèm theo dòng chú thích "Đã đến lúc...". Rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã vào chúc mừng Trúc Diễm, ai cũng nghĩ cô đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên cạnh bạn trai lâu năm của mình.

Bật mí gia thế giàu có của đại gia người yêu Trúc Diễm 11

Tuy nhiên, đây thực chất chỉ là bức ảnh thời trang cô chụp cho một tạp chí. Cô chia sẻ, mình chưa nghĩ đến việc kết hôn trong thời gian này và sẽ thông báo tin vui tới mọi người nếu mọi chuyện chính thức.

Quỳnh Hoa

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục