Học viên chết bất thường trong trại cai nghiện

(Tinmoi.vn) Vào trung tâm Giáo dục- Lao động xã hội Thanh Hóa, cai nghiện được 3 tháng, anh Lê Hữu Quý đã tử vong bất thường tại trại cai nghiện.

(Tinmoi.vn) Vào trung tâm Giáo dục- Lao động xã hội Thanh Hóa, cai nghiện được 3 tháng, anh Lê Hữu Quý đã tử vong bất thường tại trại cai nghiện.

Học viên chết bất thường trong trại cai nghiện 5

Nạn nhân đã được gia đình đưa về quê mai táng (Ảnh nld)

Theo tin tức vào khoảng 4h sáng ngày 5/2 tại Trung tâm Giáo Dục- Lao động xã hội Thanh Hóa (tại xã Hoàng Giang, huyện Nông Cống, Thanh Hóa), các học viên tại trung tâm bất ngờ nghe tiếng hét của anh Lê Hữu Quý (SN 1972, tại Quảng Xương, Thanh Hóa).

Mọi người chạy đến phát hiện anh Quý trong trạng thái hôn mê, mạch và huyết áp thấp. Ngay sau đó anh Quý đã được sơ cứu tại phòng y tế của Trung tâm, anh Quý được đưa lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa để cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Trao đổi với PV, ông Lê Chí Cường, Phó Giám đốc Trung giáo dục – lao động xã hội Thanh Hóa đã xác nhận sự việc trên. Ông Cường cho biết: “Do gia đình anh Quý có nguyện vọng không mổ tử thi nên không thể xác định được nạn nhân chết vào thời gian nào và nguyên nhân chết được cho là “nhồi máu cơ tim”.

Được biết, trong thời gian cai nghiện tại Trung tâm, anh Quý luôn chấp hành tốt mọi nội quy của trung tâm, không có biểu hiện ốm đau gì cả.

Theo một số nguồn tin, người thân gia đình anh Qúy cho biết lúc khâm liệm cho anh thì phát hiện trên vùng ngực bầm đỏ và bầm tím, đồng thời có nhiều vết thương hở bằng đầu đũa vùng dưới xương quai hàm.

P.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo nld.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục