Bất ngờ với động thái của nhà đài HTV sau vụ Lê Giang khóc lóc tố chồng

Đài truyền hình HTV đã chỉ đạo gỡ video chương trình Sau ánh hào quang với khách mời Lê Giang sau lùm xùm tố chồng cũ Duy Phương.

Đài truyền hình HTV đã chỉ đạo gỡ video chương trình Sau ánh hào quang với khách mời Lê Giang sau lùm xùm tố chồng cũ Duy Phương.

Theo tin tức trên Tri thức trực tuyến, đại diện đơn vị sản xuất chương trình cho hay, HTV đã chỉ đạo gỡ bỏ video chương trình "Sau ánh hào quang" với khách mời Lê Giang.

Bất ngờ với động thái của nhà đài HTV sau vụ Lê Giang khóc lóc tố chồng 1
HTV chỉ đạo gỡ bỏ video Lê Giang trong "Sau ánh hào quang". Ảnh BTC

Trước đó, trong tập 10 "Sau ánh hào quang", khán giả lần đầu tiên được nghe Lê Giang chia sẻ về cuộc sống bất hạnh của cô khi sống cùng với danh hài Duy Phương.

Lê Giang chia sẻ, cuộc sống như địa ngục kể từ chồng cô “sa cơ”, nam nghệ sĩ liên tục giáng xuống Lê Giang những trận đòn roi đau đớn. Cô còn kể: “Ổng liệng tôi từ cầu thang xuống”.

Gia đình tan nát, Lê Giang nhường quyền nuôi con lại cho chồng cũ vì không đủ khả năng lo cho con. Khi Lê Giang lên tiếng về cuộc đời bi kịch của mình trên sóng truyền hình, nhiều người cảm thấy khá bất ngờ và cũng không ít khán giả chỉ trích Duy Phương vì là người chồng vũ phu.

Sau khi bị vợ cũ Lê Giang tố là người chồng vũ phu trên chương trình "Sau ánh hào quang", nghệ sĩ Duy Phương đã vô cùng bức xúc. Chia sẻ trên Tri thức trực tuyến, Duy Phương cho biết đang làm việc với luật sư về quyết định khởi kiện chương trình "Sau ánh hào quang" hi phát sóng buổi trò chuyện với Lê Giang. Ông nói những thông tin một chiều đã khiến ông trở thành nạn nhân của sự chỉ trích, cuộc sống bị đảo lộn.

Nghệ sĩ Duy Phương đã nhờ bạn bè là luật sư gửi đơn kiện lên đài truyền hình HTV và chương trình "Sau ánh hào quang".

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục