Bị "tóm" trên đường vận chuyển ma túy, nữ quái mang người nhà ốm ra năn nỉ xin tha

Khoảng 2h30 ngày 12/6, lợi dụng lúc trận đấu giữa đội tuyển Nga và Anh trong khuôn khổ vòng bảng Euro 2016 đang đến hồi kịch tính, Lê Thị Loan (SN 1992 ở tổ 13, ngõ 126, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai) đã lén đi vận chuyển ma tuý.

Khoảng 2h30 ngày 12/6, lợi dụng lúc trận đấu giữa đội tuyển Nga và Anh trong khuôn khổ vòng bảng Euro 2016 đang đến hồi kịch tính, Lê Thị Loan (SN 1992 ở tổ 13, ngõ 126, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai) đã lén đi vận chuyển ma tuý.

Từ nơi ở của Loan đến khu vực mua ma tuý hơn 10km tưởng không ai phát hiện vì mọi người mải xem đá bóng nhưng không ngờ mọi hành vi bất chính này đều bị theo dõi.

Khoảng thời gian trên, khi phát hiện Lê Thị Loan điều khiển xe máy BKS 29K1 - 204.82 đi trên đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy tổ công tác Đại đội 5, Trung đoàn CSCĐ gồm Trung uý Vũ Quang Huy, Thượng sĩ Hoàng Thanh Bưởi, Trung sĩ Đặng Vũ Hiệp và Vũ Đức Ngọc Long đã lặng lẽ bám theo.

Bị 'tóm' trên đường vận chuyển ma túy, nữ quái mang người nhà ốm ra năn nỉ xin tha 1
Loan tại cơ quan CSĐT.

Đến trước cửa số nhà số 6 Trần Quốc Hoàn là nơi có đèn sáng và nhiều người dân làm ca đêm qua lại tổ công tác đã dừng xe của Loan và yêu cầu kiểm tra hành chính. Tuy khá bất ngờ nhưng Loan hành động rất "bài bản", nỉ non nói gia đình có người ốm phải đi trong đêm và gợi ý được "bồi dưỡng" tổ công tác một khoản tiền để được bỏ qua. Nhưng trước thái độ kiên quyết của tổ công tác, Loan buộc phải mở túi xách kiểm tra.

Trước chứng cứ không thể chối cãi, Loan đã thừa nhận 2 túi nilon nhỏ chứa tinh thể trắng và 1 túi nilon chứa 3 viên thuốc màu trắng đục, 1 túi nilon chứa 3 viên thuốc màu đỏ hồng là ma tuý đá và ma tuý tổng hợp.

Tổ công tác đã bàn giao Loan và tang vật cho Công an phường Dịch Vọng Hậu để làm rõ có hay không vai trò "đại lý" bán lẻ ma tuý phục vụ mùa Euro.

Đây là lần thứ 2 trong vòng 1 tuần qua, tổ công tác Trung sĩ Đặng Vũ Hiệp phát hiện bắt giữ đối tượng vận chuyển ma tuý trên địa bàn Cầu Giấy.

Trước đó, vào 23h05 ngày 4/6 lợi dụng hết ca trực của các tổ công tác 141 hai đối tượng Lê Xuân Nam (SN 1972 ở Yên Hoà, Cầu Giấy) và Nguyễn Văn Kiên (SN 1985 ở Quan Hoa, Cầu Giấy) đi xe máy BKS "siêu đẹp" 30M6 - 9898 trên đường mua 3 gói 3 tuý và heroin về sử dụng đã bị tóm gọn.

Thu Trang

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục