Tin mới

Bắt quả tang 2 cơ sở massage cho nhân viên khỏa thân, tắm chung với khách

Thứ sáu, 03/08/2018, 19:53 (GMT+7)

Ập vào kiểm tra, lực lượng chức năng bắt quả tang 2 cơ sở massage cho nhân viên kích dục, tắm tiên với các khách nam với giá 1 – 2 triệu đồng/vé.

Ập vào kiểm tra, lực lượng chức năng bắt quả tang 2 cơ sở massage cho nhân viên kích dục, tắm tiên với các khách nam với giá 1 – 2 triệu đồng/vé.

Chiều 3/8, Đoàn 2 kiểm tra liên ngành văn hoá- xã hội TP.HCM cho biết vừa phối hợp với Đội 6 – PC45, Công an TP.HCM, Công an quận Bình Tân ập vào bắt quả tang 2 cơ sở massage cho nhân viên nữ thực hiện hành vi kích dục, tắm chung với các khách nam với giá vé từ 1-2 triệu đồng.

Khuya 2/8, lực lượng chức năng đã ập vào kiểm tra cơ sở massage Thành Nguyên trên địa bàn phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân.

Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện nhiều phòng có nhiều tiếp viên nữ đang trong tình trạng không mảnh vải che thân phục vụ khách nam giới. Lực lượng chức năng sau đó đã lập biên bản xử lý đối với cá nhân và chủ cơ sở vi phạm.

Bắt quả tang 2 cơ sở massage cho nhân viên khỏa thân, tắm chung với khách 1

Lực lượng chức năng bắt quả tang nhân viên nữ thực hiện kích dục cho khách nam ở cơ sở massage. Ảnh: Kim Lượng.

Làm việc với cơ quan chức năng, các tiếp viên nữ thừa nhận hành vi kích dục, khiêu dâm cho khách. Khi khách đến cơ sở này sẽ được gợi ý với 2 mức giá vé là 1 triệu đồng và 2 triệu đồng

Đặc biệt, với gói giá vé VIP 2 triệu đồng/vé, khách sẽ được 2 nữ tiếp viên phục vụ cùng lúc và  tắm khoả thân trong bồn tắm và kích dục.

 

Tiếp tục, lực lượng chức năng kiếm tra cơ sở massage Hồng Gấm trên địa bàn quận Bình Tân, tại đây, phát hiện vi phạm với lỗi tương tự. Tại cơ sở này, cơ quan chức năng đã bắt quả tang 2 phòng có tiếp viên nữ đang kích dục cho khách.

Theo ghi nhận từ cơ quan chức năng, cả 2 cơ sở trên đều được đầu tư phòng ốc hiện đại với mỗi cơ sở có 6 phòng. Tiếp viên nữ sau khi phục vụ, ngoài tiền vé còn nhận được tiền bo từ khách.

Các tiếp viên này đều không có hợp đồng lao động, chủ các cơ sở này bố trí nơi ở sinh hoạt ngay tại chỗ để tiện hoạt động.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news