Tin mới

Bắt quả tang chồng đưa cháu dâu vào nhà nghỉ, vợ đau đớn gào lên: Con khốn nạn, tao là mợ mày!

Chủ nhật, 15/07/2018, 15:40 (GMT+7)

Giữa ban ngày, người cậu đưa cháu dâu vào nhà nghỉ đã bị bà vợ tìm đến tận nơi bắt quả tang.

Giữa ban ngày, người cậu đưa cháu dâu vào nhà nghỉ đã bị bà vợ tìm đến tận nơi bắt quả tang.

Đoạn clip ghi lại một vụ bắt quả tang Ngoại tình đang gây chú ý và trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng xã hội trong 2 ngày cuối tuần.

Xuất hiện trên mạng xã hội từ tối ngày 13/7, đoạn clip ghi lại vụ vợ bắt quả tang chồng và cháu dâu vào nhà nghỉ đã hút gần 10 nghìn lượt like, hơn 2 nghìn bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ.

Theo những lời trao đổi trong đoạn clip ngắn, người vợ phát hiện chồng và cô cháu dâu vào . Quá mức phẫn nộ, bà đã xông tới vừa đánh vừa hỏi tội cháu dâu.

"Mày muốn gì, hai cậu cháu mày như thế à? Mày biết tao như thế nào không, mày với ông ấy làm gì trong đấy. Chúng mày nói đi để tao còn biết", người vợ này vô cùng tức giận.

Không chỉ thế, bà còn đánh người cháu liên tục trong hành lang. Những người chứng kiến sự việc góp ý nên đưa lên phường giải quyết.

"Tao là mợ mày nhá, mày khốn nạn quá. Mày để cậu mày đánh tao như thế à. Suốt ngày mày ăn trắng mặc trơn, chồng mày đi làm nuôi mày để mày đi với cậu như thế à. Mày làm cho tao khổ", bà mợ liên tục chửi bới và đánh ở bên ngoài mặc kệ lời can ngăn của những người xung quanh.

Bắt quả tang chồng đưa cháu dâu vào nhà nghỉ, vợ đau đớn gào lên: Con khốn nạn, tao là mợ mày! - Ảnh 1.

Người vợ vô cùng phẫn nộ khi phát hiện chồng cùng cháu dâu vào nhà nghỉ.

Cô cháu dâu dùng khẩu trang và mũ bảo hiểm che mặt kín mít. Cố gắng tìm mọi cách tránh đòn và chạy trốn khỏi cơn phẫn nộ của người mợ. Sau đó chị ta đã nhảy lên xe của một người phụ nữ khác chạy mất.

“Tình huống quá trái ngang. Xem đoạn clip ghi lại sự việc thật sự không biết phải bình luận thế nào nữa”, thành viên Mai Hạnh bình luận.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: cháu dâu