Tin mới

Bắt quả tang một cơ sở sản xuất sữa tắm giả ở Hà Nội

Thứ năm, 22/01/2015, 10:36 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện cơ sở này đang sử dụng các loại hóa chất không rõ nguồn gốc trộn với nước lã để tạo ra sữa tắm.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện cơ sở này đang sử dụng các loại hóa chất không rõ nguồn gốc trộn với nước lã để tạo ra sữa tắm. 

 

Thông tin trên vtv.vn, lực lượng chức năng thành phố Hà Nội vừa phát hiện một cơ sở sản xuất mỹ phẩm giả trên địa bàn thành phố.Theo tài liệu có được tại hiện trường, các sản phẩm trên đã được mang về các tỉnh tiêu thụ từ tháng 11/2013. 

Bắt quả tang một cơ sở sản xuất sữa tắm giả ở Hà Nội 6

Phát hiện một cơ sở làm sữa tắm dê giả ở Hà Nội. 

Xem video cơ sở làm sữa tắm giả

Cụ thể, cơ sở này sử dụng các loại hóa chất không rõ nguồn gốc trộn với nước lã để tạo ra sữa tắm. Sau đó loại hỗn hợp này được đổ vào những vỏ chai mỹ phẩm nhãn hiệu Snow White.

Theo đó, cơ sở này đã bị đội 4, Phòng cảnh sát môi trường, công an thành phố Hà Nội đã phối hợp với đội 11, Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội bắt quả tang.

Bên cạnh đó, các lực lượng chức năng còn phát hiện một loạt vỏ nước xả quần áo với tem dán nhãn chất lượng sản phẩm được làm giả.  Trong kho còn có một số sản phẩm đã được đóng gói nhưng bên ngoài lại in nhãn hiệu và tên của cơ sở khác.

Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng xác minh làm rõ.

Phan Thủy (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news