Tin mới

Bầu Đức chia sẻ bất ngờ về bản hợp đồng tiền tỷ của VPF

Thứ hai, 26/03/2018 14:20

Theo lời bầu Đức, bầu Tú không phải là người có công mang hợp đồng về cho VPF mà nhờ U23 Việt Nam thành công và Chủ tịch HAGL tác động nên ông Trần Anh Tú được hưởng lợi.

Theo lời bầu Đức, bầu Tú không phải là người có công mang hợp đồng về cho VPF mà nhờ U23 Việt Nam thành công và Chủ tịch HAGL tác động nên ông Trần Anh Tú được hưởng lợi.

Tưởng chừng bầu Tú là người có công mang hợp đồng tài trợ về cho V.League 2018, nhưng theo lời kể của  thì bầu Tú chỉ là người hưởng lợi từ hiệu ứng U23 Việt Nam. Bởi chiến tích của thầy trò HLV Park Hang-seo vô tình giúp cho nhiều doanh nghiệp thay đổi suy nghĩ, quay lại tài trợ cho nước nhà.

"Nói thẳng cho mọi người biết là nhiều doanh nghiệp đang năn nỉ xin được tài trợ cho V.League với giá cao hơn đơn vị đang tài trợ rất nhiều. Nhưng đây là cuộc chơi nên tôi không muốn nói nhiều, rồi lại tranh giành nhiều thứ.

Thử hỏi, Trần Anh Tú có tiền đâu mà tài trợ, Tú không phải là đại gia, chỉ thuộc loại doanh nghiệp vừa và nhỏ. Xin bật mí, Hải bạn tôi bên Công ty sữa, nhờ tôi nói mới tài trợ cho V.League năm nay đấy, Tú không có công gì trong hợp đồng tài trợ này cả.

Rất nhiều doanh nghiệp nữa muốn tài trợ cho V.League, có thể kể ra đây như Trường Hải chẳng hạn, Võ Quốc Thắng của ĐTLA hoặc bầu Long của Hòa Phát. Những ông chủ hoặc doanh nghiệp này trúng cử vào ghế PCT tài chính VFF thử hỏi ai ý kiến? Vì họ làm ra nhiều tiền".

Bầu Đức chia sẻ bất ngờ về bản hợp đồng tiền tỷ của VPF 1

Bầu Đức tiết lộ rằng bầu Tú là người hưởng lợi rất nhiều từ thành công của VFF nhiệm kỳ 7 và hiệu ứng U23 Việt Nam.

Bầu Đức tiếp lời vì sao V.League có được doanh nghiệp tài trợ và bầu Tú đang được hưởng lợi những gì từ U23 Việt Nam cũng như thành công của VFF nhiệm kỳ 7:

  • Bầu Đức chia sẻ bất ngờ về bản hợp đồng tiền tỷ của VPF 2

     

"Chính nhờ thành công của HLV Park Hang-seo và U23 Việt Nam nên năm nay bóng đá Việt Nam không cần tìm doanh nghiệp đồng hành, không cần mời tài trợ giá trị hợp đồng cũng tăng lên gấp đôi. 

Bọn tôi làm bao nhiêu năm, được lứa cầu thủ tốt, mang về được thành tích, cuối cùng quả ngọt Tú hưởng hết. Bọn tôi làm mà giờ Trần Anh Tú ăn hết, Tú có làm gì đâu mà gọi là giỏi? Những gì khóa trước chúng tôi làm, bây giờ để lại thành công Tú nhận hết.

Thực sự, Tú cứ nghĩ mình giỏi và hay, nhưng do hiệu ứng U23 Việt Nam quá tốt nên đã kéo được tài trợ cao về cho V.League. Công sức của bầu Tú không có là gì cả".