Bé gái 13 tuổi lên Sài Gòn giúp việc thì mất tích, mẹ đơn thân ngược xuôi tìm con trong vô vọng

Sau khi được vợ chồng người hàng xóm dẫn bé Vy lên TP.HCM phụ việc cho quán cơm được một ngày, bé gái đột nhiên mất tích một cách bí ẩn khiến chị Thúy vô cùng lo lắng.

Sau khi được vợ chồng người hàng xóm dẫn bé Vy lên TP.HCM phụ việc cho quán cơm được một ngày, bé gái đột nhiên mất tích một cách bí ẩn khiến chị Thúy vô cùng lo lắng.

Chiều 6-10, trao đổi với chúng tôi, chị Nguyễn Thị Thúy cho biết đã 3 ngày trôi qua, chị mất ăn mất ngủ vì đứa con gái lớn Phan Thị Hoài Vy (13 tuổi) đột nhiên mất tích một cách bí ẩn khi lên TP.HCM giúp việc.

Bé gái 13 tuổi lên Sài Gòn giúp việc thì mất tích, mẹ đơn thân ngược xuôi tìm con trong vô vọng 1

Bé Vy trong lúc chờ đợi đi giao cơm thì đột nhiên mất tích sáng 4/10.

 
Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, bé Vy phải nghỉ học để ở nhà cùng đứa em gái nhỏ 10 tuổi phụ giúp ông bà ngoại tại xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận, còn chị Thúy một mình vào Trảng Bom, Đồng Nai để kiếm tiền nuôi 2 con.

Vào ngày 1-10, do tin tưởng hai vợ chồng người hàng xóm quen biết, chị Thúy cho bé Vy theo vào TP.HCM để phụ việc tại quán cơm ở quận 7 để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, đến 9h sáng ngày 4-10, cặp vợ chồng hàng xóm lại gọi điện cho chị Thúy và thông báo bé Vy đã mất tích.

"Lúc đó, hai đứa nó hỏi chị con bé Vy có về quê không, chị mới tá hỏa kêu nó vào TP.HCM ở với vợ chồng em (người hàng xóm) mà sao giờ nói vậy. Hỏi ra mới biết sáng 4-10, trong lúc con bé đứng canh thùng cơm ở gần nhà chờ nó chở đi giao cơm ở bệnh viện Nhi Đồng 2 thì đột nhiên mất tích", chị Thúy cho biết.

Bé gái 13 tuổi lên Sài Gòn giúp việc thì mất tích, mẹ đơn thân ngược xuôi tìm con trong vô vọng 2

Hình ảnh bé Vy trước khi mất tích.

"Nghe xong điện thoại, chị điếng hết cả người, không biết phải làm sao. Chị vội vã bắt xe đò từ Trảng Bom lên Sài Gòn để tìm con, nào ngờ không biết đường đi lạc tận tối khuya mới đến nơi", chị Thúy nghẹn ngào.

Sau khi lên TP.HCM, chị Thúy đã đến Công an phường Bình Thuận, quận 7 trình báo việc bé Vy mất tích rồi tiếp tục đi tìm con.

"Chị cứ đi lang thang như người vô hồn, đi tới đâu hỏi thăm đến đó nhưng không một ai biết con bé ở đâu cả. Ròng rã kiếm con hơn 1 ngày 1 đêm, ngày 5-10 chị mới bắt xe về lại Trảng Bom để xin phép chỗ làm, cuối tuần chị sẽ lên Sài Gòn để tiếp tục tìm nó", chị Thúy bật khóc.

Chị Thúy cho biết bé Vy rất ngoan hiền, thấy mẹ vất vả nên em luôn cố gắng đi làm thêm kiếm tiền phụ chị. "Chồng chị có vợ bé được 5 năm rồi, chỉ có 3 mẹ con nương tựa vào nhau mà sống, vì khó khăn quá chị mới xa quê để đi giúp việc cho người ta, giờ con nó mất tích, người làm mẹ như chị sao mà chịu nổi", chị Thúy tâm sự.

Trao đổi với chúng tôi, Công an phường Bình Thuận, quận 7 cho biết đã tiếp nhận đơn trình báo của chị Thúy về việc bé Vy mất tích. Sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an đã phối hợp với gia đình bé Vy để tìm cháu. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về cháu Vy.

Theo đơn trình báo của chị Thúy, bé Vy cao khoảng 1m40, nước da ngăm, nói giọng Bình Thuận. Khi mất tích bé Vy mặc quần jean, áo khoác màu đen. Khu vực mất tích tại đường Lý Phục Man, phường Bình Thuận, quận 7. Kính mong quý độc giả gần xa nếu phát hiện và thấy em Vy ở đâu xin vui lòng liên hệ Công an phường Bình Thuận, quận 7 hoặc gọi cho chị Thúy (mẹ bé Vy), số điện thoại: 01692100943. Gia đình rất mong nhận được tin tức của bé Vy.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục