Bé gái 4 tuổi tử vong bất thường trước ngày sinh nhật ở nhà bạn của cha

Được cha đưa từ nhà ngoại ở Cà Mau về TP.Vĩnh Long để chuẩn bị tổ chức sinh nhật, bé gái 4 tuổi tử vong bất thường với nhiều vết thương trên người.

Được cha đưa từ nhà ngoại ở Cà Mau về TP.Vĩnh Long để chuẩn bị tổ chức sinh nhật, bé gái 4 tuổi tử vong bất thường với nhiều vết thương trên người.

Ngày 19/6, Cơ quan CSĐT Công an TP.Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long) cho biết đang điều tra làm rõ, nguyên nhân tử vong bé gái 4 tuổi vừa xảy ra trên địa bàn. Nạn nhân được xác định là bé N.T..H. (SN 2014, ngụ TP.Vĩnh Long).

Theo thông tin ban đầu, hơn 1 tuần trước, bé H. được cha ruột là anh Nguyễn Hữu Duyên (SN 1988, ngụ phường 2, TP.Vĩnh Long) đón từ nhà ngoại ở tỉnh Cà Mau lên TP.Vĩnh Long để chuẩn bị tổ chức sinh nhật cho bé.

Bé gái 4 tuổi tử vong bất thường trước ngày sinh nhật ở nhà bạn của cha 1

Bé H. tử vong bất thường với nhiều vết thương trên người.

Do nhà không có người trông coi nên bé H. được anh Duyên đưa đến nhà người bạn ở TP. Vĩnh Long để ở tạm.

Theo gia đình bé H., ngày 16/6, gia đình nhận được tin báo bé H. đang nhập viện cấp cứu. Dù được chăm sóc và cứu chữa tận tình của các bác sĩ nhưng bé gái đã tử vong với nhiều vết thương trên người. Đặc biệt, phía vùng đầu của bé H. có vết thương khá nặng.

Theo ông Nguyễn Minh Đức (SN 1968, ông nội bé H.), cha mẹ bé H. đã ly hôn từ khoảng 2 năm trước.

Sau khi ly hôn, bé H. được bà ngoại ở phường 5 (TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau) đón về chăm sóc. Trước hai ngày tổ chức sinh nhật cho bé H. thì nạn nhân bất ngờ tử vong.

Liên quan đến cái chết của bé H., một đại diện Công an TP.Vĩnh Long cho biết, trong quá trình điều tra, một người tên L, là bạn của anh Duyên đã đến cơ quan công an đầu thú.

Hiện cơ quan điều tra Công an TP.Vĩnh Long đang lấy lời khai nghi phạm để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Minh Mẫn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục