Bé gái lớp 3 ở Nghệ An mất tích khi đi tìm mẹ đã trở về nhà

Do nhớ mẹ vì thời gian dài không gặp nên bé gái học sinh lớp 3 tại Nghệ An đã rời nhà để đi tìm thì bị mất tích một cách bí ẩn, đến thời điểm người nhà đã tìm thấy em Trinh ở xã Tri Lễ (cách nhà 30km).

Do nhớ mẹ vì thời gian dài không gặp nên bé gái học sinh lớp 3 tại Nghệ An đã rời nhà để đi tìm thì bị mất tích một cách bí ẩn, đến thời điểm người nhà đã tìm thấy em Trinh ở xã Tri Lễ (cách nhà 30km).

Theo thông tin trên VOV, VTC News, Phunuvietnam ngày 28/11, ông Quang Văn Toản - Bí thư Đảng ủy xã Mường Nọc, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn có một cháu bé bị mất tích, hiện công an xã và người thân đi tìm nhưng chưa có tung tích gì của bé gái này. Danh tính bé gái mất tích được xác định là Nguyễn Thị K.T., học sinh lớp 3A2, trường Tiểu học Mường Nọc.

Trưa ngày 28/11, chị Quang Thị Liên (SN 1973), trú tại xã Mường Nọc, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An, cho biết, gia đình vừa tìm thấy con gái sau 3 ngày cháu mất tích.

Trước đó vào khoảng 13h (ngày 27/11), em Nguyễn Thị K.T. (8 tuổi, học sinh lớp 3A2, Trường tiểu học Mường Nọc, trú bản Pà Nạt, xã Mường Nọc) bỏ nhà đi tìm mẹ tại xã Chi Lễ, huyện Quế Phong nhưng sau đó bị mất liên lạc.

Một số người dân địa phương cho biết thêm, lúc ra khỏi nhà, cháu T. đi xe đạp màu hồng.

Gia đình bé gái kể lại, thời điểm bé gái rời nhà, người thân không hay biết, đến tối cùng ngày không thấy con gái nên mọi người mới đổ xô đi tìm nhưng không thấy. Ngay sau đó, gia đình đã báo lên công an xã Mường Nọc phối hợp tìm kiếm.

Anh Nguyễn Văn Viện (bố cháu T.) cho biết, xung quanh đây toàn là rừng núi nên gia đình rất lo lắng, lỡ cháu lạc đường vào rừng thì nguy hiểm. Hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ anh đi làm thuê xa, các con nhớ mẹ nhưng chẳng biết làm sao.

Sau 1 ngày nỗ lực truy tìm, người nhà đã tìm thấy em Trinh ở xã Tri Lễ (cách nhà 30km).

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục