Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi ở rẫy cà phê

Trong lúc đi làm rẫy, một người dân đã phát hiện một cháu bé sơ sinh bị bỏ rơi, trên người còn dính đầy máu, bên cạnh là bức thư ngắn nhờ ân nhân nuôi dưỡng cháu bé.

 

Trong lúc đi làm rẫy, một người dân đã phát hiện một cháu bé sơ sinh bị bỏ rơi, trên người còn dính đầy máu, bên cạnh là bức thư ngắn nhờ ân nhân nuôi dưỡng cháu bé.

Theo tin tức trên báo Công an TP.HCM, ông Lê Minh Quang- Trưởng thôn Tiến Thịnh, xã Quảng Tiến, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk đã xác nhận trên địa bàn vừa phát hiện một bé sơ sinh bị bỏ rơi tại rẫy cà phê.

Ông Quang cho biết, vào khoảng 16h30 ngày 20/11, anh Võ Ngọc Mạnh (29 tuổi) cùng mẹ là bà Bà Nguyễn Thị Hồng (53 tuổi, trú thôn Tiến Thịnh, xã Quảng Tiến, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) đi làm rẫy cà phê gần đồi núi Cư M’gar, thì nghe thấy tiếng trẻ em khóc.

Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi ở rẫy cà phê 4Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi ở rẫy cà phê

Lại gần kiểm tra, thì mẹ con bà Hồng hoảng hốt khi phát hiện một bé gái mới sinh đang khóc trong vườn cà phê.

Bé sơ sinh là bé gái, chưa cắt rốn, toàn thân dính đầy máu được quấn tã nằm trên tắm nylon. Đặc biệt bên cạnh bé sơ sinh còn mẩu giấy nhỏ với nội dung: “Hãy nuôi nấng đứa bé tội nghiệp này. Cháu sinh vào lúc 14 giờ 10 ngày 20-11-2014”.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, bà Hồng đã đưa bé gái sơ sinh về nhà lau rửa rồi đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Cư M’gar để cắt rốn.

Liên quan đến vụ việc Zing đưa tin, bé gái sơ sinh đã được vợ chồng anh Trần Văn Bổn (38 tuổi) và chị Nguyễn Thị Phương (33 tuổi, trú thôn Tiến Phú, xã Quảng Tiến, huyện Cư M’gar) nhận về nuôi.

H.Nguyen(tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục