Bé sơ sinh bị đâm: Người mẹ đau đớn nhớ lại cảnh kinh hoàng

Sáng sớm ngày 9/8, chị Võ Thị Hồng Duyên (SN 1983, ngụ xã Tân An Luông, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long, mẹ của bệnh nhi 11 ngày tuổi bị đâm trong bệnh viện) đã có thể tỉnh táo và trò chuyện.

Sáng sớm ngày 9/8, chị Võ Thị Hồng Duyên (SN 1983, ngụ xã Tân An Luông, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long, mẹ của bệnh nhi 11 ngày tuổi bị đâm trong bệnh viện) đã có thể tỉnh táo và trò chuyện.

[mecloud]nG2OVUvCvS[/mecloud]

Nguồn: VTV

Nằm trên giường bệnh Khoa hồi sức của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long, chị Duyên thều thào kể với PV Người Đưa Tin về phút giây kinh hoàng khi đối diện với người phụ nữ lạ mặt, bí ẩn.

Chị nhớ lại: “Vào chiều tối ngày 7/8, tại phòng 10 (khoa Nhi – Bệnh viện tỉnh Vĩnh Long) nơi tôi và con đang nằm điều trị thì bỗng xuất hiện một người phụ nữ trạc ngoài 40 tuổi đến tiếp cận bắt chuyện. Sau đó, đột nhiên người phụ nữ này móc trong túi cho tôi và một sản phụ nằm bên cạnh 50 nghìn đồng nhưng tôi không lấy”.

Bé sơ sinh bị đâm: Người mẹ đau đớn nhớ lại cảnh kinh hoàng 1
Chị Duyên ngồi trên giường bệnh trao đổi cùng PV

“Đến hơn 21h00 cùng ngày, người phụ nữ này xin ngủ nhờ trên một chiếc giường trống. Lúc này, trong phòng có khoảng 10 người, nhưng ai cũng đều chuẩn bị ngủ và không còn để ý đến người phụ nữ lạ mắt kia.

Bất ngờ hơn 3h00 ngày 8/8, trong lúc tôi đang say giấc bỗng giật mình khi phát hiện có bóng như cướp lấy con tôi. Theo phản xa, tôi lao tới ôm chặt giữ lấy bà ta nhưng không phát hiện được gì nên tôi buông tay chạy vào phòng thì tá hỏa phát hiện trên đầu con tôi có chiếc dao găm sâu vào đầu nên hô hoán. Lập tức, hai thanh niên trong phòng đuổi theo bắt giữ bà ta giao cho công an”, chị Duyên bàng hoàng nhớ lại.

Bé sơ sinh bị đâm: Người mẹ đau đớn nhớ lại cảnh kinh hoàng 2
Anh H. đang kể lại phút giây truy bắt đối tượng

Ngay sau đó PV tìm gặp một trong hai người vây bắt người đàn bà ra tay đâm bé hết sức tàn độc, anh Lê Quang H. (SN 1984, ngụ Vĩnh Long) vẫn còn run sợ cho biết: “Khi nghe chị Duyên la hoán, lập tức tôi cùng với một anh cùng phòng đuổi theo bắt giữ người đàn bà kia giao cho công an xử lý. Trong lúc giằng co, tôi cũng bị đau ở cánh tay do bà ta phản kháng định tháo chạy”.

Bé sơ sinh bị đâm: Người mẹ đau đớn nhớ lại cảnh kinh hoàng 3
Căn phòng nơi người đàn bà bí ẩn gây án

Trao với PV Người Đưa Tin, một cán bộ Công an phường 4, thành phố Vĩnh Long xác nhận: “Sau khi nắm được tin báo, chúng tôi đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Sau đó, bàn giao toàn bộ hồ sơ cho Đội điều tra tổng hợp Công an thành phố Vĩnh Long thụ lý.

Do lúc bị bắt giữ, người đàn bà này có triệu chứng bất thường, co giật nên được đưa vào Bệnh viện Vĩnh Long điều trị với sự canh giữ cẩn thận của công an. Lời khai ban đầu của người phụ nữ này là quê ở Bến Tre”.

Vụ việc vẫn đang được Công an thành phố Vĩnh Long tiếp tục điều tra làm rõ.

THANH LÂM

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục