Bé trai 10 ngày tuổi không mặc quần áo bị bỏ trong thùng xốp trước cổng bệnh viện

Giữa trời đông lạnh giá, một bé trai khoảng 10 ngày tuổi không mặc quần áo, chỉ được quấn một lớp chăn bị bỏ lại trong thùng xốp để bên đường.

Giữa trời đông lạnh giá, một bé trai khoảng 10 ngày tuổi không mặc quần áo, chỉ được quấn một lớp chăn bị bỏ lại trong thùng xốp để bên đường.

Ngày 31/1, đại diện Bệnh viện Đa khoa Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) xác nhận bệnh viện đang chăm sóc một bé trai khoảng 10 ngày tuổi bị bỏ rơi trước cổng của bệnh viện cách đây 3 ngày.

Bé trai được phát hiện vào sáng sớm ngày 28/1. Lúc này, một người dân khi đi tập thể dục qua cổng Bệnh viện Đa khoa Hồng Lĩnh thì nghe tiếng khóc phát ra từ thùng xốp đặt ở cổng bệnh viện.

Bé trai 10 ngày tuổi không mặc quần áo bị bỏ trong thùng xốp trước cổng bệnh viện 1

Hình ảnh bé trai kháu khỉnh bị bỏ rơi.

Tiến lại gần, người này phát hiện trong thùng xốp là 1 bé trai kháu khỉnh khoảng 10 ngày tuổi, không được mặc quần áo, chỉ được quấn bằng một lớp chăn. Trong thùng xốp còn có một phong bì đựng 563 nghìn đồng.

Sau đó, người này lập tức đưa cháu bé vào trong bệnh viện nhờ các bác sĩ chăm sóc. Qua kiểm tra, bé trai nặng 2,9 kg, rốn đã rụng, ước chừng khoảng 10 ngày tuổi. Sau khi được các bác sĩ cho uống sữa, lấy máu làm xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe, bé trai đã hồng hào trở lại.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục