Bé trai 13 tuổi từ Bình Định ra Hà Nội dự đám cưới tử vong bất thường tại bể bơi

Ngay sau khi nhảy xuống một bể bơi tại thị trấn Trúc Sơn (Chương Mỹ - Hà Nội) để tắm, bé trai 13 tuổi đã bất ngờ bị tử vong.

Ngay sau khi nhảy xuống một bể bơi tại thị trấn Trúc Sơn (Chương Mỹ - Hà Nội) để tắm, bé trai 13 tuổi đã bất ngờ bị tử vong.

Theo thông tin chúng tôi nắm được, vào ngày 10/6 vừa qua tại bể bơi T.V đóng trên địa bàn thị trấn Trúc Sơn (Chương Mỹ - Hà Nội) đã xảy ra một vụ bé trai 13 tuổi tử vong bất thường ngay sau khi nhảy xuống tắm.

Theo đó, vào trưa cùng ngày gia đình bé N.VT. (sinh năm 2006 quê gốc tại Bình Định) cùng người nhà ra Hà Nội dự đám cưới. Bé T. đã đến bể bơi T.V để tắm, tuy nhiên ngay sau khi nhảy xuống nhưng đã bị tử vong bất thường.

Ảnh minh họa.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng sơ cứu đồng thời báo cáo lực lượng chức năng để xử lý vụ việc, tuy nhiên bé T. đã tử vong.

Ngày 17/6 trao đổi về sự việc, lãnh đạo thị trấn Trúc Sơn xác nhận vụ việc và cho biết bé trai 13 tuổi tử vong tại bể bơi T.V trưa ngày 10/6 vừa qua.

"Do lúc cháu đến bơi thời tiết đang nắng nóng, nhưng cháu nhảy ngay xuống nước và bị cảm luôn. Cháu không phải tử vong do đuối nước vì khi nhảy xuống bơi cháu không giãy giụa", lãnh đạo thị trấn Trúc Sơn cho hay.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang làm rõ.

Lê Bảo

Theo Kênh 14/Thời Đại

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục