Bé trai 4 tuổi ở Hà Nam bị chó đẻ cắn thương tâm

Sau khi bị chó cắn, bệnh nhi được đưa đến BV Việt Đức trong tình trạng vết thương dập nát vùng má từ góc mép đến sát tai.

Theo tin tức từ VTC news, Vietnamnet, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận cháu bé T.H.K, 4 tuổi, ở Hà Nam bị chó nhà tấn công. Đây là chó đẻ, chưa tiêm phòng dại.

Bệnh nhi T.H.K vào viện trong tình trạng vết thương giập nát vùng má từ góc mép đến sát tai, kiểm tra vết thương tương đối giập nát, may mắn vết thương chỉ ở phần da và tổ chức dưới da, không ảnh hưởng đến gân cơ, thần kinh và các tuyến nước bọt vùng mặt.

Các bác sĩ đã phẫu thuật cắt lọc và khâu đính lại các vạt da cho cháu bé. Sau đó, bệnh nhi cũng được đưa đi tiêm phòng dại. Sau 1 ngày, vết thương của cháu K. do bị chó cắn đã khô, sức khỏe bệnh nhi ổn định.

Trong khoảng thời gian từ đầu năm cho đến nay, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tiếp nhận khoảng 10 trường hợp bệnh nhân bị chó cắn. Ngày 19/4 vừa qua, BV Việt Đức cũng tiếp nhận bé trai 7 tuổi ở Thái Nguyên, bị chó nhà cắn. Con chó cắn bé trai là giống chó dữ Pitbull nặng 17 kg, nuôi được 2 năm.


Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục