Bé trai 4 tuổi tử vong trên đường làng nghi bị điện giật

Không thấy con, cả gia đình tá hỏa đi tìm thì phát hiện bé trai đã tử vong. Bên cạnh thi thể bé là sợi dây điện còn dính vào chân và có vết cháy sém.

Không thấy con, cả gia đình tá hỏa đi tìm thì phát hiện bé trai đã tử vong. Bên cạnh thi thể bé là sợi dây điện còn dính vào chân và có vết cháy sém.

Theo thông tin ban đầu trên Tri thức trực tuyến, tối 8/9, gia đình anh Bùi Duy Tới (31 tuổi), trú tại xóm 7, xã Quỳnh Lương, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An thấy con trai là Bùi Duy Q. (4 tuổi) đi chơi chưa về nên hốt hoảng đi tìm.

Đến khoảng 18h15’, người thân phát hiện bé Bùi Duy Q. đã tử vong tại khu vực đường liên xóm thuộc xóm 7, xã Quỳnh Lương (Quỳnh Lưu).

Bé trai 4 tuổi tử vong trên đường làng nghi bị điện giật 1

Cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt để xác minh, làm rõ vụ việc.

Tại thời điểm phát hiện bé Q. tử vong thì bên cạnh bé có một sợi dây điện còn dính vào chân và chân bé Q. có vết cháy sém. Lúc này sợi dây điện đang có dòng điện chạy qua, những người chạm vào thân thể bé Q. có cảm giác bị điện giật.

Qua kiểm tra thì cháu bé đã tử vong trước đó. Dùng bút thử điện dí vào sợi dây điện thì thấy bóng vẫn đang sáng.

Sau khi nhận được tin báo, Ban công an xã Quỳnh Lưu đã có mặt tại hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc lên Công an huyện Quỳnh Lưu.

Công an địa phương sau đó có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân sự vụ. Bước đầu, nhà chức trách xác định cháu Q. bị điện giật tử vong.

Tối cùng ngày, sau khi hoàn tất các thủ tục, cơ quan chức năng đã tiến hành bàn giao thi thể cháu Q. cho gia đình để tiến hành mai táng theo phong tục của địa phương.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục