Bé trai 5 tuổi điều khiển xe chở rác

Ngồi ghế lái, cầm vô lăng điều khiển xe rác đang chạy trên đường là một bé trai khoảng 5 tuổi. Ngồi phía sau là tài xế và cũng là ông nội của cháu bé.

Ngồi ghế lái, cầm vô lăng điều khiển xe rác đang chạy trên đường là một bé trai khoảng 5 tuổi. Ngồi phía sau là tài xế và cũng là ông nội của cháu bé.

9h30 ngày 5/7, người dân ven tuyến đường Nguyễn Trung Trực, thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ (Long An) giật mình lo sợ khi chứng kiến bé trai khoảng 5 tuổi ngồi ngay vị trí tài xế, tay cầm vô lăng điều khiển xe chở rác của Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Tân Trụ.

Bé trai 5 tuổi điều khiển xe chở rác 1

Cháu bé 5 tuổi ngồi ở vị trị lái chính, sau lưng là ông nội cũng là tài xế xe rác

Xe lưu thông từ vòng xoay công viên thị trấn xuống chợ Tân Bình dài gần 2 km, tài xế  nhí vẫn ngồi trên ghế lái, miệng cười khi được cầm vô lăng lúc xe chạy. Ngồi kề bên là ông nội của cháu bé - tài xế xe rác.

Lúc dừng lấy rác ở Bến xe huyện Tân Trụ, nhiều người đi đường chứng kiến cảnh này đã hốt hoảng, phản ứng nhưng tài xế chính vẫn phớt lờ. Bên cạnh tài xế nhí còn có hai cháu bé khoảng 9-10 tuổi, ngồi ở vị trí phụ xe.

Bé trai 5 tuổi điều khiển xe chở rác 2

Phát hiện bị chụp ảnh, tài xế mới để cháu nội ngồi sang bên cạnh.

Khi thấy có người chụp ảnh, tài xế chính mới ẵm cháu nội đưa sang ngồi cạnh hai cháu nhỏ trên xe.

Anh Nguyễn Thanh Bình, người dân địa phương, nhìn thấy cảnh này thắc mắc tại sao bác tài lại liều mạng khi để đứa trẻ mới 5 tuổi ngồi vào vị trí tài xế lúc xe đang chạy, nếu rủi ro ai chịu trách nhiệm.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo nld.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục