Bé trai 5 tuổi thoát chết kỳ diệu sau khi rơi xuống cống thoát nước

Không may bị ngã xuống ống cống, Bảo bị dòng nước xoáy nhấn chìm khoảng 5 phút. May mắn bé được đưa đưa lên và sơ cứu kịp thời.

Không may bị ngã xuống ống cống, Bảo bị dòng nước xoáy nhấn chìm khoảng 5 phút. May mắn bé được đưa đưa lên và sơ cứu kịp thời.

Trưa 19/10, cháu Nguyễn Quốc Bảo (5 tuổi, con của chị Phạm Thị Kiều Dung, trú phường Nghĩa Chánh, TP.Quảng Ngãi, Quảng Ngãi) theo một số bạn nhỏ ra đồng xem người lớn bắt cá.

Khi đi đến mương nước gần cánh đồng, cháu Bảo không may bị trượt chân ngã xuống dòng nước xoáy và bị cuốn trôi vào cống thoát nước nhỏ chỉ vừa đủ lọt người.

Bé trai 5 tuổi thoát chết kỳ diệu sau khi rơi xuống cống thoát nước 4Người dân dùng xà beng cạy nắp cống để vớt cháu Bảo lên. Ảnh: CAND.

Nghe tiếng tri hô của các cháu nhỏ đi cùng, người dân hô chạy đến nắp cống thoát nước cách đường Lê Thánh Tôn khoảng 40 m. Mất một lúc, nắp cống mới được cạy ra, cháu Bảo được vớt lên trong tình trạng tím tái.

Bé trai này lập tức được hô hấp nhân tạo, dốc ngược người để tống nước ra. Một lúc sau, bé Bảo dần hồi tỉnh và được đưa đến bệnh viện để chăm sóc sức khỏe.

Một người dân bắt cá gần đó cho hay, việc thoát chết như vậy là rất hi hữu. Bởi khi cháu Bảo bị cuốn vào thì nước ngập ống cống và Bảo bị chìm dưới dòng nước xoáy phải đến 5 phút mới được vớt lên.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục