Tin mới

Bé trai đi học bị đứt vùng kín: Nhà trường nói bị ngã, gia đình phản đối

Thứ sáu, 14/09/2018 22:45

Liên quan đến vụ việc bé trai bị đứt vùng kín ở xã Tiền Phong (Thường Tín, Hà Nội) gây xôn xao dư luận, trong buổi làm việc với cơ quan chức năng phía nhà trường cho biết bé bị ngã, tuy nhiên, gia đình không đồng ý với kết luận này.

Liên quan đến vụ việc bé trai bị đứt vùng kín ở xã Tiền Phong (Thường Tín, Hà Nội) gây xôn xao dư luận, trong buổi làm việc với cơ quan chức năng phía nhà trường cho biết bé bị ngã, tuy nhiên, gia đình không đồng ý với kết luận này.

Bé trai đi học bị đứt vùng kín: Nhà trường nói bị ngã, gia đình phản đối 1

Thông tin cháu bé bị đứt vùng kín gây xôn xao.

Sau vụ việc bé trai Nguyễn Minh C. (SN 2016, tạm trú xã Tiền Phong, huyện Thường Tín) bị đứt vùng kín gây xôn xao dư luận, chiều 14/9, trao đổi với báo giới, ông Nguyễn Văn Chung - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tiền Phong cho biết: Trong sáng và chiều nay công an xã phối hợp với công an huyện Thường Tín đã làm việc với điểm trông giữ trẻ để xảy ra sự việc.

Theo ông Chung, qua buổi làm việc chiều nay, bên trường thông tin việc cháu bé bị đứt vùng kín là do bị ngã nhưng phía gia đình chưa đồng ý với kết luận này. 

Hiện các đơn vị chức năng vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ sự việc và khi nào có kết luận về tình trạng sức khoẻ của cháu bé cũng như nguyên nhân dẫn đến vết thương sẽ là căn cứ để xác định sự việc.

Trong khi đó, ông Đàm Viết Tiến - Phó Trưởng Công an xã Tiền Phong cho biết, hiện tại chính quyền địa phương cũng đang phối hợp cùng lực lượng Công an huyện Thường Tín tích cực làm rõ sự việc. 

Quá trình xác minh còn phải chờ kết quả từ phía bệnh viện để có thể đưa ra kết luận chính xác về nguyên nhân gây nên tổn thương vùng kín của cháu bé.

Trước đó, trên mạng xã hội facebook chia sẻ đoạn clip một bé trai được gia đình cho đi nhà trẻ tư thục ở xã Tiền Phong (huyện Thường Tín, Hà Nội), sau khi đón về nhà thì phát hiện cháu bé bị đứt vùng kín và phải khâu nhiều mũi khiến dư luận xôn xao.

Theo nội dung trong đoạn clip cho thấy, gia đình cháu bé đã mời người chủ cơ sở mầm non tư thục và 2 cô giáo trông coi cháu bé đến để làm rõ sự việc và viết giấy cam kết chịu trách nhiệm về cuộc sống của cháu sau này.

Tuy nhiên, cuộc nói chuyện chưa làm sáng tỏ được nguyên nhân vì sao cháu bé lại bị đứt vùng kín như vậy.

Trong đoạn clip, một người phụ nữ được xác định là cô giáo trông nom trẻ tư thục liên tục cúi mặt xuống khóc.

Trước mắt gia đình chưa có đơn trình báo tới cơ quan chức năng. Ngoài ra, nhà trường cũng đang hỗ trợ gia đình điều trị cho cháu bé tại bệnh viện.

Đức Hoà (tổng hợp)