Bệnh viện Phụ sản Trung ương tổ chức ngày hội tri ân các bà mẹ năm 2014

Ngày 23/11/2014, công ty OTB phối hợp cùng Bệnh viện Phụ sản Trung Ương sẽ tổ chức “Ngày hội tri ân các bà mẹ năm 2014” với sự tài trợ của nhãn hàng tã giấy chống hăm Bobby - công ty Diana Unicharm, thành viên Tập đoàn Unicharm Nhật Bản.

 

 

 

Ngày 23/11/2014, công ty OTB phối hợp cùng Bệnh viện Phụ sản Trung Ương sẽ tổ chức “Ngày hội tri ân các bà mẹ năm 2014” với sự tài trợ của nhãn hàng tã giấy chống hăm Bobby - công ty Diana Unicharm, thành viên Tập đoàn Unicharm Nhật Bản.

Tiếp nối sự thành công trong chuỗi hoạt động cộng đồng với thông điệp “Cảm ơn mẹ”, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương tiếp tục triển khai chương trình thăm khám bao gồm siêu âm, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu miễn phí cho mẹ bầu do các bác sĩ có bề dày kinh nghiệm của bệnh viện phụ trách. Đây được xem là hoạt động lớn và thiết thực nhất trong năm của bệnh viện vì không chỉ mang đến cơ hội trải nghiệm dịch vụ cho các bà mẹ mà còn tạo sân chơi cho cả gia đình thêm gắn bó với nhau.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương tổ chức ngày hội tri ân các bà mẹ năm 2014 5

Bên cạnh tư vấn chuyên môn về chăm sóc thai kỳ và cách giữ ấm để bé không nhiễm bệnh vào mùa lạnh, các mẹ sẽ được thực hành kỹ năng thay tã, tắm, chăm sóc rốn và da cho bé. Các ông bố sẽ được dành riêng phần trò chuyện với bác sĩ về vai trò của bố trong việc chăm sóc mẹ bầu và bé yêu để mẹ cảm thấy được quan tâm chia sẻ nhiều hơn. Một ngày cuối tuần sẽ thêm trọn vẹn khi cả gia đình cùng nhau chụp ảnh lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ và tham gia rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ.

 

Tiến sĩ – Bác sĩ Vũ Bá Quyết, Giám đốc bệnh viện Phụ Sản Trung Ương cho biết: “Trong suốt thời gian qua, chúng tôi luôn tự hào đem đến những tiến bộ kỹ thuật và dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân. Đặc biệt, bệnh viện luôn chú trọng các hoạt động thăm khám miễn phí và tạo sân chơi cho người bệnh, qua đó thấu hiểu hơn nhu cầu của bệnh nhân để tiếp tục hoàn thiện các dịch vụ khám chữa bệnh.”

 

“Ngày hội tri ân các bà mẹ của năm 2014” là cơ hội để cả bệnh viện và nhãn hàng Bobby chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn của mình để hỗ trợ các mẹ chăm sóc bé một cách tốt nhất.

Sự kiện sẽ diễn ra duy nhất một ngày 23/11/2014, 8g00 – 17g00 tại Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương, 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Theo Vũ Đậu/Người đưa tin

 

 

Đơn vị tổ chức:
Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục