Bí ẩn người đi xe máy, vứt thanh niên gần chết ở cổng nhà

Anh Chính đi khỏi nhà mấy ngày, không tin tức. Sau đó, anh này được vứt ở cổng nhà trong tình trạng bị chấn thương nặng, sau đó tử vong.

Anh Chính đi khỏi nhà mấy ngày, không tin tức. Sau đó, anh này được vứt ở cổng nhà trong tình trạng bị chấn thương nặng, sau đó tử vong.

Theo tin từ công an xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh, chiều nay gia đình bà Phan Thị Năm (trú thôn 6) đã tổ chức mai táng cho đứa cháu xấu số là Phan Văn Chính (SN 1983).

Trước đó vào khoảng 21h ngày 3/8, anh Chính xin phép bà Phan Thị Năm ra ngoài có chút việc. Chính đi mấy ngày, không tin tức nên gia đình tổ chức tìm kiếm. Đến trưa ngày 8/8, gia đình bà Năm nhìn thấy một người lạ mặt chở anh Chính đến bỏ trước cổng rồi vội vã bỏ đi. Bố mẹ Chính kêu gọi bà con chòm xóm đến đưa anh Chính vào nhà trong tình trạng hôn mê, bất tỉnh, người sưng phù, toàn thân tím tái, chân tay lở loét...

Ngay sau đó, anh Chính được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Nghệ An cấp cứu, rồi lại chuyển về Bệnh Viện Nghi Xuân, Hà Tĩnh. Nhưng đến chiều ngày 12/8 đang trên đường chuyển ra Hà Nội điều trị thì anh Chính tử vong.

Ông Phan Đình Thân – Phó Công an xã Cổ Đạm, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh cho biết: Nhận được tin báo của gia đình, chúng tôi đã hướng dẫn gia đình làm đơn gửi cho công an xã Xuân Thành can thiệp, bởi sự việc xảy ra trên địa bàn xã Xuân Thành, giáp ranh với xã Cổ Đạm nên việc điều tra cần phải phối hợp hai địa phương.

Công an huyện Nghi Xuân tỉnh Hà Tĩnh đã thành lập chuyên án điều tra làm rõ cái chết của anh Phan Văn Chính.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục