Tin mới

Bị bắt vì đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, nam thanh niên gọi cả gia đình chửi bới, lăng mạ công an

Thứ ba, 03/07/2018 08:50

Mới đây, cư dân mạng xôn xao clip một nam thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm bị công an xử phạt đã buông lời chửi bới đồng thời gọi điện cả gia đình đến lăng mạ công an.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao clip một nam thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm bị công an xử phạt đã buông lời chửi bới đồng thời gọi điện cả gia đình đến lăng mạ công an.

Ngày 2/7, trên mạng xã hội xuất hiện clip dài hơn 8 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên xăm trổ liên tục có hành vi chống đối, buông lời chửi bới, lăng mạ các chiến sỹ công an đang làm nhiệm vụ.

Theo nội dung đăng tải trong đoạn clip, nam thanh niên xăm trổ ngồi trên xe máy, không đội bảo hiểm đang gọi điện về cho mẹ mình nói rằng "bị công an phường bắt và đánh ở gần nhà mình".

Bị bắt vì đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, nam thanh niên gọi cả gia đình chửi bới, lăng mạ công an  1

Nam thanh niên vi phạm luật giao thông còn chửi bới công an. Ảnh VTC News

Sau đó thanh niên nay xuống xe chửi bới, chỉ tay hùng hổ thách thức lực lượng công an, liên tục gọi công an là "bọn giết người". Mặc dù nhiều người xung quanh đã can ngăn nhưng nam thanh niên càng hung hăng hơn, thậm chí còn yêu cầu mọi người quay lại clip để đăng lên mạng.

Không những thế, nam thanh niên này còn liên tục có những lời lẽ thách thức, "bác tao là Trưởng Công an TP, chúng mày làm gì được tao", "mày đánh tao đi"... đồng thời cũng có nhiều hành động xô đẩy, chỉ tay, khiêu khích các chiến sỹ công an.

Ít phút sau, người đàn ông được xưng là bố của nam thanh niên này đến, lập tức hùng hổ tiến đến phía lực lượng công an, chỉ tay chửi bới, khiêu khích, mặc cho các chiến sỹ công an giải thích.

Sau đó khoảng 5 phút, mẹ của thanh niên này cũng ra tiếp sức, lúc này cả gia đình lao vào lăng mạ, chửi bới.

Sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận. 

Được biết, vụ việc diễn ra tại phường Quyết Tâm (TP. Sơn La, tỉnh Sơn La).

Liên quan đến vụ việc này, ngày 3/7 trao đổi với PV Thời Đại,một lãnh đạo công an phường Quyết Tâm cho biết, đã nắm được thông tin ban đầu vụ việc.

Cũng trao đổi với VTC News. vị này cho biết thêm, công an phường đã làm đúng quy trình, không có vấn đề gì. Lãnh đạo công an phường sẽ làm rõ và cũng cấp thông tin sau.

Hà Trang (tổng hợp)