Bị cảnh sát bắt vì dùng ốp điện thoại hình khẩu súng

Chuyện có vẻ khá vô lý, nhưng thực tế là một người đàn ông đã bị cảnh sát sân bay giữ lại vì sử dụng case bảo vệ iPhone hình… khẩu súng.

Chuyện có vẻ khá vô lý, nhưng thực tế là một người đàn ông đã bị cảnh sát sân bay giữ lại vì sử dụng case bảo vệ iPhone hình… khẩu súng.

Sự việc diễn ra tại sân bay London Stansted, có lẽ chàng trai này chỉ muốn phá cách một chút với chiếc case bảo vệ iPhone có hình dáng khẩu súng. Tất nhiên là anh chàng này đã bị cảnh sát phát hiện và bắt giữ ngay lập tức.

Bị cảnh sát bắt vì dùng ốp điện thoại hình khẩu súng 1
Chiếc ốp điện thoại hình khẩu súng khiến nhiều người hiểu lầm.

Sự việc kết thúc không có hậu, anh chàng này không được phép lên máy bay và phải đóng một khoản phạt khá nặng cho sự “phá cách”. Lý do là hành vi của anh ta bị ghép vào tội đe dọa bằng lời nói hoặc tung ra báo động giả.

Bị cảnh sát bắt vì dùng ốp điện thoại hình khẩu súng 2
 

Thực tế là trước đây cảnh sát cũng đã từng cảnh báo việc mua bán những chiếc case có hình dáng như vậy trên các trang web như Amazon hay eBay. Ở Việt Nam, những chiếc ốp như thế này đã xuất hiện, để đảm bảo an toàn và tránh gặp rắc rối với cảnh sát thì mọi người nên tránh sử dụng những đồ vật có hình dáng mang tính đe dọa hoặc phản cảm như thế.

Trang Vũ (Theo 9to5mac)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục