Bị cáo làm bậy với bé gái 10 tuổi nhận mình đẹp như diễn viên Hàn Quốc

Bị cáo phủ nhận hành vi quan hệ với bé gái 10 tuổi và cho rằng vì mình đẹp trai như diễn viên Hàn Quốc nên bé gái đã chủ động ôm bị cáo.

Bị cáo phủ nhận hành vi quan hệ với bé gái 10 tuổi và cho rằng vì mình đẹp trai như diễn viên Hàn Quốc nên bé gái đã chủ động ôm bị cáo.

Theo nội dung cáo trạng, chiều một ngày đầu tháng 6/2014, sau khi đi chơi, Phùng Anh Tuấn (16 tuổi, ở quận Cầu Giấy, Hà Nội) cùng bạn trở về nhà ở khu tập thể Nghĩa Tân. Đứng ngoài hành lang tầng 2, Tuấn nhìn thấy Lan (10 tuổi) đang đạp xe chở em trai dưới sân, liền gọi bé gái lên nhà chơi.

Theo Zing đưa tin, khi Lan bước lên cầu thang, Tuấn đứng ở trên nhìn thấy bé gái mặc váy nên nảy sinh ham muốn dục vọng. Tại căn phòng của gia đình, Tuấn đã sàm sỡ Lan.

Sau khi đưa em trai về vì sợ ông ngoại đi tìm, Lan quay lại, và Tuấn khóa chặt cửa để đòi "quan hệ". Mặc nạn nhân phản đối, thiếu niên 9X vẫn tiếp tục giở trò đồi bại. Đến tối cùng ngày, biết chuyện, gia đình Lan trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Trước tòa, ban đầu, nam sinh lớp 9 phủ nhận cáo buộc truy tố tội Hiếp dâm trẻ em. Tuấn khai: "Bị cáo chưa quan hệ với em ấy. Em ấy chủ động sà vào người bị cáo ôm vì thấy bị cáo đẹp trai như các anh trong phim Hàn Quốc". Thiếu niên 16 tuổi còn khai nhận bị ép cung tại cơ quan điều tra.  

Bị cáo làm bậy với bé gái 10 tuổi nhận mình đẹp như diễn viên Hàn Quốc  1

Nam sinh bị cáo buộc tội hiếp dâm tự nhận mình đẹp như diễn viên Hàn Quốc

Với lời khai trên, vị thẩm phán phân tích nếu bị cáo không phải là người trong cuộc sẽ thể không khai báo cụ thể các tình tiết. Tòa công bố nhiều lời khai tại cơ quan điều tra, có sự chứng kiến của mẹ bị cáo, luật sư và VKSND, Tuấn đều thừa nhận hành vi phạm tội.

"Cháu bé mới chỉ 10 tuổi, bần cùng lắm gia đình nạn nhân mới phải đưa vụ việc ra chốn pháp đình. Bị cáo không thể nại ra lời khai như thế", thẩm phán xét hỏi.

HĐXX cũng phân tích mọi trường hợp giao cấu với trẻ em chưa đủ 13 tuổi dù tự nguyện đều phạm vào tội Hiếp dâm trẻ em.

Sau một hồi im lặng, thiếu niên này lí nhí nhận sai và mong HĐXX xem xét để có cơ hội rút kinh nghiệm. Tuấn khai trước khi bị bắt, đang theo học cấp ba một trường dân lập trên địa bàn quận Cầu Giấy. 

Trước lời bào chữa của luật sư với quan điểm hành vi của Tuấn chưa đủ dấu hiệu cấu thành tội, VKSND đối đáp khẳng định bị cáo ý định giao cấu và thực tế đã thực hiện hành vi.

Sau giờ nghị án, xem xét bị cáo nhân thân tốt, khi phạm tội chưa đến tuổi vị thành niên, tòa tuyên án 4 năm tù. Rời tòa, người nhà Tuấn bức xúc nói sẽ kháng cáo bản án trên.

Phong Vân (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục