Tin mới

Bị đo nồng độ cồn, nam thanh niên chém gần đứt lìa ngón tay của CSGT

Chủ nhật, 15/04/2018 14:33

Khi công an ra hiệu dừng xe kiểm tra nồng độ cồn, 2 thanh niên không những không chấp hành mà còn mắng chửi, gây thương tích cho CSGT.

Khi công an ra hiệu dừng xe kiểm tra nồng độ cồn, 2 thanh niên không những không chấp hành mà còn mắng chửi, gây thương tích cho CSGT.

Theo tin tức từ Tri thức trực tuyến, ngày 15/4, Công an huyện Thống Nhất (Đồng Nai) đang tạm giữ hình sự Nguyễn Trung Lực (25 tuổi), Nguyễn Trung Trí (19 tuổi), Nguyễn Trọng Đức (26 tuổi) cùng ngụ Đồng Nai để điều tra về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Bị đo nồng độ cồn, nam thanh niên chém gần đứt lìa ngón tay của CSGT 1

Hiện trường vụ việc. Ảnh: VietNamNet.

Đời sống & Pháp lý cũng cho hay, theo điều tra ban đầu, tối 14/4, tổ cảnh sát giao thông Công an huyện Thống Nhất thực hiện kế hoạch xử lý vi phạm về nồng độ cồn trên đường ĐT 769 (đoạn thuộc xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất).

Đến 21h20 cùng ngày, khi đang làm nhiệm vụ, tổ công tác phát hiện Lực và Trí lái xe máy có biểu hiện say xỉn nên ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra.
Tuy nhiên, 2 thanh niên không những không chấp hành mà còn chửi mắng, xô đẩy cảnh sát.

Ít phút sau, Lực và Đức cầm dao (loại dài 30 cm), xông vào chém các chiến sĩ cảnh sát. Vì đỡ đòn của 2 thanh niên trên, cảnh sát giao thông Trần Long (tổ trưởng tổ công tác) bị chém gần đứt một ngón tay. Trong khi đó, Trí dùng mũ bảo hiểm tấn công cảnh sát Trần Triệu Pha làm người này bị thương. Sau khi gây án, nhóm thanh niên bỏ xe tại hiện trường rồi chạy trốn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Thống Nhất phối hợp các đơn vị nghiệp vụ bắt 3 nghi can. Cảnh sát Long bị đứt gần lìa ngón tay, phải nhập viện Đa khoa Long Khánh (Đồng Nai) phẫu thuật.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Hà Trang (tổng hợp)