Bị gia đình bạn trai mỉa mai sáng sớm ra đường gặp chắc xui cả ngày, mẹ đơn thân 'lột xác' khó tin

Sau nhiều lời bàn tán chê bai, khinh miệt, thậm chí bị gia đình bạn trai phản đối cuộc hôn nhân vì ngoại hình không ưa nhìn, bà mẹ đơn thân 28 tuổi đã quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để rồi nhận lấy kết quả không thể chê vào đâu được.

Sau nhiều lời bàn tán chê bai, khinh miệt, thậm chí bị gia đình bạn trai phản đối cuộc hôn nhân vì ngoại hình không ưa nhìn, bà mẹ đơn thân 28 tuổi đã quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để rồi nhận lấy kết quả không thể chê vào đâu được.

Mới đây, một bà mẹ đơn thân 28 tuổi đã chia sẻ những hình ảnh "lột xác" ngoạn mục của bản thân sau khi phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều người ngỡ ngàng, không tin vào mắt mình.

Bị gia đình bạn trai mỉa mai sáng sớm ra đường gặp chắc xui cả ngày, mẹ đơn thân 'lột xác' khó tin 1

Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội của bà mẹ đơn thân

Theo chủ nhân câu chuyện chia sẻ, chính do cuộc hôn nhân tan vỡ cùng lời đàm tiếu, khinh miệt của mọi người về ngoại hình chính là động lực để cô quyết tâm thay đổi để trở nên tự tin hơn. 

Khi so sánh những hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ của bà mẹ 28 tuổi, khó ai có thể tưởng tượng được đó chính là cùng một người bởi vì sự khác biệt quá nhiều.

"Tôi là một bà mẹ đơn thân đã từng bị mọi người miệt thị khinh chê vi ngoại hình xấu. Và chỉ có những người giống như tôi họ mới hiểu cảm giác đó. Nhưng nhờ phẫu thuật thẫm mĩ tôi đã lột xác. Tôi muốn chia sẻ với mọi người rằng hay tự tin thay đổi mình yêu thương bản thân mình", bà mẹ đơn thân chia sẻ trên mạng xã hội.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, câu chuyện của cô đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và nhận được đồng cảm của mọi người. 

Chị Nguyễn Huyền (28 tuổi, ở TPHCM) - bà mẹ đơn thân trong câu chuyện trên đã chia sẻ về hành trình lột xác của chính bản thân mình. 

Chị Huyền cho biết, vẻ bề ngoài trước kia không ưa nhìn ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của chị, không chỉ công việc hàng ngày mà ngay cả cuộc hôn nhân của chị cũng bị gia đình chồng phản đối. 

Bị gia đình bạn trai mỉa mai sáng sớm ra đường gặp chắc xui cả ngày, mẹ đơn thân 'lột xác' khó tin 2

Hình ảnh trước kia của chị Huyền khi chưa thực hiện thẩm mỹ với chiếc mũi tẹt, mắt một mí, da sạm...

"Trước kia da mình đen, mắt một mí, đường nét trên gương mặt không được cân đối nên cũng thường xuyên bị mọi người nói ra nói vào, thậm chí chê bai ngay trước mặt. Thậm chí có người nói thẳng mặt là "sáng sớm ra đường gặp đứa này chắc xui cả ngày, mặt cứ xị ra". Đặc biệt, mọi người bên gia đình ba của con gái mình cũng khó chịu ra mặt, chê bai trước mặt mình. Bởi thế mà không ai đồng ý cuộc hôn nhân này, dù đã có con nhưng cũng chưa được làm đám cưới", bà mẹ đơn thân tâm sự. 

Bị gia đình bạn trai mỉa mai sáng sớm ra đường gặp chắc xui cả ngày, mẹ đơn thân 'lột xác' khó tin 3

Tuy nhiên, trước những lời chê bai của mọi người chị đã quyết định thay đổi bản thân

Theo chị Huyền, thời điểm hiện tại cô phải gửi con gái ở nhà cho mẹ đẻ chăm sóc còn bản thân làm trợ lý cho một công ty nhỏ ở Thủ Đức, TP.HCM, chỉ tranh thủ cuối tuần mới về thăm con được. 

Chị Huyền cũng cho biết, sau khi bị nói ra nói vào chê bai ngoại hình, chị Huyền đã quyết định tiết kiệm tiền để tìm đến thẩm mỹ thay đổi bản thân.  

"Do mình không có điều kiện kinh tế nên cũng phải tiết kiệm khá lâu trong khoảng 3 năm mới đủ chi phí để thực hiện thẩm mĩ. Mình cũng làm từng phần một để hoàn thiện bản thân mình hơn như nâng mũi, cắt mí mắt và làm ngực. Sau khi dành dụm được tiền thì mình làm mũi trước. Nhưng mũi thì làm mấy năm rồi do công nghệ thô sơ hồi đó nên có hơi bị lệch, mình cũng đã cố gắng khắc phục nên hiện tại cũng đã được cải thiện khá nhiều".

Bị gia đình bạn trai mỉa mai sáng sớm ra đường gặp chắc xui cả ngày, mẹ đơn thân 'lột xác' khó tin 4

Do điều kiện kinh tế eo hẹp, nên bà mẹ đơn thân phải tiết kiệm để làm từng dịch vụ một.


Bên cạnh đó, chị Huyền cũng tiết lộ tổng chi phí cho tất cả các lần phẫu thuật của chị tốn khoảng hơn 100 triệu đồng. "Do điều kiện không có nên sau những lần làm thẩm mĩ mình đều không được nghỉ ngơi nhiều như mọi người. Sau khi làm ngực đến ngày thứ 3 mình đã phải đi làm nên vết thương rất đau. Phẫu thuật nâng ngực cũng là dịch vụ khiến mình đau đớn và mất nhiều thời gian hồi phục nhất", chị Huyền chia sẻ. 

Bà mẹ trẻ cũng tâm sự, ban đầu khi biết con gái có ý định làm thẩm mỹ để đẹp hơn thì mẹ chị đã phản đối vì lo cho sức khỏe của chị sau này. Tuy nhiên khi thấy con gái đẹp và trẻ trung hơn thì mẹ chị cũng dần chấp nhận. "Mẹ mình lo cho sức khỏe của con gái, nên sau khi thấy mình thẩm mỹ đẹp lên mẹ cũng khuyên là nên dừng lại như vậy là đẹp rồi. Bạn bè gặp mình cũng rất ngạc nhiên trước những sự thay đổi này". 

Bị gia đình bạn trai mỉa mai sáng sớm ra đường gặp chắc xui cả ngày, mẹ đơn thân 'lột xác' khó tin 5

Không chỉ sửa mắt, mũi, mới đây bà mẹ đơn thân còn thực hiện nâng ngực

Bà mẹ đơn thân này cũng cho biết, "Nhiều người bên gia đình bố con gái chị cũng đã thay đổi cái nhìn với mình. Nhiều người còn không ngần ngại nhờ mình tư vấn để đẹp lên. Bây giờ mình cũng rất tự tin khi gặp gỡ gia đình bên bố của con mình chứ không e dè như xưa. Chỉ buồn là anh ấy đã mất rồi, không thể thấy những thay đổi của mình ở thời điểm hiện tại nữa", chị Huyền chia sẻ và cho biết cô không hề nuối tiếc khi quyết định thay đổi diện mạo của mình.

Với dung nhan xinh đẹp sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, cô thấy tự tin hơn rất nhiều và điều đó đem lại cho cô những thành công trong công việc. Theo chị Huyền, chị khá hài lòng với vẻ ngoài của mình, nhưng khi nào có điều kiện chị sẽ cố gắng để chỉnh lại chiếc mũi của mình vì nó đang bị lệch do trước kia không có điều kiện kiêng cữ. 

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục