Bi hài người đàn ông đau khổ nhảy xuống sông tự tử nhưng nước... chỉ lên đến ngực

Người đàn ông cố gắng thoát khỏi cuộc sống đau khổ, buồn chán bằng cách nhảy xuống sông tự tử thế nhưng mọi điều không như anh nghĩ.

Người đàn ông cố gắng thoát khỏi cuộc sống đau khổ, buồn chán bằng cách nhảy xuống sông tự tử thế nhưng mọi điều không như anh nghĩ.

Không chịu đựng được sự đau khổ vì thất tình, người đàn ông đã mượn rượu giải sầu sau đó đến một khúc sông để kết liễu đời mình.

Anh đã nhảy xuống sông thế nhưng anh không ngờ rằng nước sông lại quá nông. Toàn bộ vụ việc đã được camera ghi lại và video này nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Bi hài người đàn ông đau khổ nhảy xuống sông tự tử nhưng nước... chỉ lên đến ngực 1
 
Bi hài người đàn ông đau khổ nhảy xuống sông tự tử nhưng nước... chỉ lên đến ngực 2
 

Theo nội dung đăng tải, vào ngày 15/5, người đàn ông đã nhảy từ một cây cầu ở Sơn Đông, Trung Quốc. Mặc dù tại đây có biển cảnh báo "Nguy hiểm. Nước sâu" nhưng thực tế nước chỉ lên đến ngang ngực người đàn ông này.

Bi hài người đàn ông đau khổ nhảy xuống sông tự tử nhưng nước... chỉ lên đến ngực 3
 
Bi hài người đàn ông đau khổ nhảy xuống sông tự tử nhưng nước... chỉ lên đến ngực 4
 

Muốn chết cũng không xong, người đàn ông dường như chán nản đã gục đầu vào chân cầu. Cuối cùng cảnh sát địa phương đã đến và kéo anh lên bờ.

Vào tháng 2 vừa qua cũng xảy ra một trường hợp bi hài tương tự, một cô gái nhảy xuống sông tự tử nhưng không thể chìm chỉ vì cô... quá béo.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục