Tin mới

Bị dừng xe kiểm tra, người phụ nữ vênh mặt lăng mạ, thách thức CSGT

Thứ ba, 21/08/2018 15:51

Chồng đã phạm luật giao thông nhưng người phụ nữ vẫn ngang nhiên chỉ thẳng tay vào mặt CSGT rồi buông lời lăng mạ và thách thức.

Chồng đã phạm luật giao thông nhưng người phụ nữ vẫn ngang nhiên chỉ thẳng tay vào mặt CSGT rồi buông lời lăng mạ và thách thức.

Mới đây, trên mạng xã hội đang chia sẻ với tốc độ chóng mặt đoạn video clip người phụ nữ "vênh mặt" thách thức CSGT. Theo đó, bị CSGT dừng xe để kiểm tra, người phụ nữ ăn mặc sang trọng chưa cần biết kết quả ra sao đã chỉ thẳng tay vào mặt CSGT với ý thách thức và liên tục chửi bậy.

Bị dừng xe kiểm tra, người phụ nữ vênh mặt lăng mạ, thách thức CSGT 1

Không dừng lại ở đó, người phụ nữ này còn dùng những từ ngữ miệt thị để cấm những người đứng xung quanh quay phim, chụp ảnh.

Sau khi kiểm tra, kết quả cho thấy nồng độ cồn của tài xế - chồng người phụ nữ có dấu hiệu vượt quá mức quy định. Theo chia sẻ của những nhân chứng có mặt tại hiện trường, người chồng không những sử dụng chất kích thích khi điều khiển xe mà còn không có bằng lái.

Bị dừng xe kiểm tra, người phụ nữ vênh mặt lăng mạ, thách thức CSGT 2

Người phụ nữ chống nạnh, tỏ thái độ thách thức CSGT. Ảnh cắt từ clip

Dù chồng mình là người vi phạm luật ATGT nhưng người phụ nữ này vẫn tỏ thái độ khó chịu và thách thức các chiến sĩ CSGT. “Tao không về (trụ sở ủy ban xã để làm việc). Chúng mày lương tâm gì? Tao đóng phạt, vậy thôi", người phụ nữ vênh mặt thách thức.

Hiện clip đang được chia sẻ rất nhiều, kèm theo đó là những bình luận chỉ trích cách ứng xử thiếu văn hóa của người phụ nữ đối với người thi hành công vụ. Một số còn buông lời mỉa mai người phụ nữ: “Ăn mặc đẹp đẽ, đi xe sang chảnh mà cách hành xử lại chẳng ra gì”.

Trang Vũ (tổng hợp)