Tin mới

Bí mật chưa từng biết về “hậu cung” ly kì của Năm Cam

Thứ hai, 14/07/2014, 09:45 (GMT+7)

Ngày Năm Cam bị đưa ra xét xử, đứng trước vành móng ngựa cùng “ông trùm” tội phạm có 3 người đàn bà hết sức đặc biệt. Cả ba người đàn bà đang rầu rĩ trước tòa ấy là đều là những nhân vật có tiếng trong giới xã hội đen và có vị trí trong thế giới ngầm, chỉ kém mỗi “ông trùm”.

 

 

Ngày Năm Cam bị đưa ra xét xử, đứng trước vành móng ngựa cùng “ông trùm” tội phạm có 3 người đàn bà hết sức đặc biệt. Cả ba người đàn bà đang rầu rĩ trước tòa ấy là đều là những nhân vật có tiếng trong giới xã hội đen và có vị trí trong thế giới ngầm, chỉ kém mỗi “ông trùm”.

 

Đó là: Trúc “Mẫu hậu”, “con Hồ Ly chín đuôi” Kim Anh (theo cách gọi cô nhân tình bé bỏng của chính Năm Cam) và nữ tặc Hà “Trề”. Trong đó, nhân tình Kim Anh được nhắc đến nhiều nhất kể cả sau khi “ông trùm” đã nằm sâu dưới lớp mộ.

Miếng mồi câu khách của “ông trùm

Lê Thị Kim Anh xuất thân trong một gia đình thuần chủng giang hồ. Sự nghiệp của Kim Anh bắt đầu năm 1987, khi mở một nhà hàng nhỏ trên đường Đinh Công Tráng (góc Lê Lai, Q.1, TP.HCM). Đám khách của quán của ả phần đông là đám có tiền từ các mánh khóe phi pháp. Khách ban ngày của Kim Anh chỉ là những tên trộm cướp nhỏ. Nhưng nửa đêm về sáng mới là loại khách ăn chơi đủ hạng sang, trong đó có cả tên trùm xã hội đen Năm Cam. Từng đêm, từng đêm chiếc xe du lịch màu trắng của Năm Cam chở một số khách hạng sang khác nhau, có cả một số nhân vật quyền lực của Thành phố đến nhậu ở quán Kim Anh. Và đêm nào Năm Cam cũng là “chủ xị”. Năm Cam rất mê mẩn thân hình bốc lửa và khuôn mặt đầy gợi tình của cô chủ quán. “Trai giang hồ, gái bán” bia ôm kết nhau từ đó. Những cuộc vui thâu đêm suốt sáng diễn ra tại quán Kim Anh là những viên gạch dựng nên “lâu đài tài chính” để có điều kiện chi phối thế giới ngầm của Năm Cam từ sau năm 1990.

Cuối năm 1989, quán Kim Anh dời về đường Sương Nguyệt Anh cũng thuộc Quận 1 (TP.HCM). Trong khi vẫn sống cuộc tình nóng bỏng với Năm Cam trong bóng tối, thì, để che mắt thiên hạ và tạo điều kiện thuận lợi trong nghề kinh doanh tình dục, Kim Anh đã cưới một ông chồng thủy thủ, và sống công khai hợp pháp với chàng thủy thủ bình phong này. Từ đó, Kim Anh đã thật sự điều hành guồng máy bán dâm của tập đoàn xã hội đen Năm Cam trong cả nước và phục vụ tận tình cho bọn ma đầu khoác áo “đại gia”.

Cùng thời gian này, trên đại lộ Lê Lợi (Quận 1) có xuất hiện một quán cà phê Karaoke Hoàng Hôn, do đôi vợ chồng Việt kiều ở Canada làm chủ, được khách tới lui tấp nập. Nhận thấy đây là một điểm kinh doanh mại dâm tốt nên Kim Anh đã bày cách cho vợ chồng Bình Kiểm (Bình “kiểm” đã nổi tiếng trong giới giang hồ vì tính khí hung bạo và thói quen sẵn sàng dùng “hàng nóng”) cách đây hơn 12 năm. Tìm cách chiếm đoạt bằng áp lực của băng nhóm xã hội đen, vợ chồng “đại ca” Bình Kiểm đã khiến đôi vợ chồng Việt kiều phải bỏ chạy giữ mạng sống. Vợ chồng Bình sau khi chiếm được quán cà phê Karaoke Hoàng Hôn liền sang lại cho nữ quái Kim Anh. Đây cũng chính là trung tâm điều hành đường dây thác loạn và sa đọa nhất của TP.HCM trong những năm 1995-2001.

Kim Anh – “phòng nhì” một thời của Năm Cam. Ảnh TG

Giới dân chơi Sài thành trước đây kể lại, địa điểm ăn chơi Hoàng Hôn của Kim Anh chủ yếu phục vụ đám quý tử nhà giàu. Bởi, ngoài rượu ngoại được cung cấp với giá rẻ nhất do tên xã hội đen người Đài Loan A Lý đang bị truy nã, cam kết dành cho Kim Anh nguồn hàng dồi dào giá gốc thì “món” khoái khẩu của khách đến đây thường là gái mại dâm “hạng A” phục vụ tận tình, chu đáo. Địa điểm làm ăn của Kim Anh dưới sự bảo kê của Năm Cam nên hầu hết các nhóm giang hồ đều không dám đến đây đòi tiền bảo kê hay quậy phá. Chính vì có “ông trùm” này chống lưng nên chỉ trong thời gian ngắn, Kim Anh giàu lên nhanh chóng. Quan hệ của Năm Cam với Kim Anh ngày càng bền chặt cho đến đầu thập niên 90, khi “ông trùm” bắt đầu ngoi lên vị trí cao trong giới xã hội đen Sài Gòn. Một mặt, Năm Cam luôn miệng “bóc mẽ” sự lẳng lơ của người tình, mặt khác, y tìm cách dùng Kim Anh làm miếng mồi trói chặt những nhân vật cần cho hoạt động của mình (như nguyên phó Phòng Cảnh sát điều tra Nguyễn Mạnh Trung).

Kết quả điều tra về mối quan hệ của nguyên phó Phòng Cảnh sát điều tra TP HCM với Năm Cam cho thấy, “ông trùm” đã bố trí “thứ phi” Kim Anh hầu hạ chu đáo vị công an biến chất Nguyễn Mạnh trung. Tiếp đó, khi thấy Trung muốn thoát khỏi vòng kiểm tỏa của mình, Năm Cam lại tung tiền bủa vây. Với tầm nhìn chiến lược, “ông trùm” nhận ra sức thu hút của người tình với những gã đàn ông háo sắc. Kim Anh trở thành “công cụ” mỗi khi Năm Cam muốn sử dụng mỹ nhân kế với “đối tác”. Năm Cam tài trợ cho Kim Anh trở thành bà chủ nhà hàng có dàn tiếp viên đẹp nhất, nhì TP HCM. Lần lượt những vị khách đặc biệt của Năm Cam được được mời đến nhà hàng này để rồi bị “ông trùm” khống chế. Nguyễn Mạnh Trung nằm trong số đó và trực tiếp được Kim Anh chiều chuộng. Sự hiện diện của đứa trẻ, kết quả của tình yêu giữa Kim Anh và chàng Phó phòng Cảnh sát điều tra, đã trở thành con bài trong tay Năm Cam.

Vướng vòng tù tội

Những người đàn bà một thời từng đi ngang qua cuộc đời của Năm Cam đều có số phận bi thảm, và Kim Anh cũng không nằm ngoài vòng xoáy đó. Lúc “ông trùm” sòng bạc còn đứng trên đỉnh  cao quyền lực của giới giang hồ, thống lĩnh các băng nhóm tội phạm thì những kẻ vây quanh luôn được sung túc, “hô mưa gọi gió”. Thế nhưng, đến lúc Năm Cam rơi vào cơ hàn, chìm sâu trong huyệt mộ thì hệ lụy của kẻ một thời từng gây tội ác vẫn kéo dài cho đến tận bây giờ. Đặc biệt, nó gần như là “vận ám” đeo bám những người đàn bà như Trúc “mẫu hậu”; Kim Anh; Mai Thị Nguyệt…. Kim Anh là người đàn bà cho đến bây giờ vẫn được nhắc đến nhiều nhất. Sau khi bị Ban chuyên án của Bộ công an truy quyét cùng đợt với Năm Cam, Kim Anh cũng gặp “vận xui”. Trong đợt truy quét thứ hai của lực lượng công an (ngày 18/12/2001), Kim Anh bị bắt tại một “tổ quỷ” ở đường Nguyễn Cảnh Chân, khi đang cùng gã trai tơ mũm mĩm, thứ hàng mà ả sắm cho thói chơi bệnh hoạn của mình “giần giật” trong cơn phê.

Sau này khi ra tù, giới giang hồ đồn đại rằng Kim Anh lấy được một người chồng đại gia giàu có, đang sống một cuộc sống an nhàn, sung túc. Trở lại với đời, thị chăm đi chùa, ăn chay, niệm Phật để hối lỗi và cầu cho hồn của người tình và vợ người tình được siêu thoát. Thông tin này không được kiểm chứng, dù rằng một số đàn em của Năm Cam còn sót lại cũng đã tìm kiếm với mục đích là để “tính sổ” với ả cave bạc tình, hết nghĩa này. Thế nhưng, cuộc tìm kiếm không hiệu quả. Người ta nhầm lẫn thị với vợ một đại gia là có. Sau đó, chính người vợ của đại gia này đã phải lộ thân phận. Từ đó, những đồn đoán về “phòng nhì” của Năm Cam cũng hết và người ta vẫn “chưa rõ lắm” về tung tích của thị.

Cho đến một ngày cuối tháng 8/2006, Cơ quan điều tra của Bộ Công an tiến hành xác minh, điều tra làm rõ hoạt động mua bán thuốc lắc của Lê Thị Kim Anh (đã bị đưa đi cơ sở giáo dục, vợ bé Năm Cam) và một số đàn em (đã mãn hạn tù) của “trùm” xã hội đen này. Theo tài liệu của cơ quan chức năng, kể từ ngày ra tù, Kim Anh chẳng những không hoàn lương mà nhiều lần gây sự đánh nhau, gây rối trật tự công cộng và hăm dọa tính mạng người khác. Sau đó, UBND TP.HCM ra quyết định áp dụng biện pháp cưỡng chế đưa Kim Anh đi cải tạo, giáo dục tại cơ sở giáo dục Huy Khiêm (Tánh Linh, Bình Thuận), thời hạn 24 tháng. Cũng trong thời gian này, cơ quan chức năng liên tục nhận được nhiều đơn tố giác Kim Anh và đàn em tổ chức bán thuốc lắc tại vũ trường G (Q.1). Vụ việc này cũng tô vẽ thêm quá khứ tội lỗi của cô nhân tình bé bỏng một thời của “ông trùm” khét tiếng.

Tuy nhiên, có một điều đặc biệt là cho đến khi thực hiện loạt bài viết những bí mật về “hậu cung” của ông trùm Năm Cam, chúng tôi dù đã dựa trên các mối quan hệ truy tìm tung tích của Kim Anh thì không thể lần ra dấu vết. Một số đàn em của Năm Cam một thời, nay rửa tay gác kiếm cho hay, Kim Anh đã chuyển ra nước ngoài sinh sống. Thực hư điều này vẫn chưa được kiểm chứng. Tuy nhiên, câu trả lời mà ai cũng có thể đoán định được là số phận của Kim Anh cũng rơi vào bi kịch như những người vợ trước đây của Năm Cam.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news