Tin mới

Bị người tình chia tay, cán bộ tỉnh An Giang doạ tung ảnh nóng lên Facebook?

Thứ sáu, 05/10/2018 15:30

Sau khi phát hiện vị cán bộ xã vẫn còn sống chung với vợ con, chị P. chia tay B. nhưng anh này vẫn tiếp tục nhắn tin gạ gẫm, đòi quan hệ tình dục với chị .

Sau khi phát hiện vị cán bộ xã vẫn còn sống chung với vợ con, chị P. chia tay B. nhưng anh này vẫn tiếp tục nhắn tin gạ gẫm, đòi quan hệ tình dục với chị.

Mới đây, báo Một Thế Giới ghi nhận đơn trình bày của chị M.K.P. (SN 1994, tạm trú P.Bình Đức, TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang) cho biết, do gãy gánh giữa đường, ly hôn chồng nên chị này một mình nuôi đứa con trai 3 tuổi. Chị P. sống bằng nghề trang điểm và làm tóc.

Khoảng tháng 9/2017, chị P. tình cờ quen biết ông H.T.B. (SN 1981, là chuyên viên Phòng Nội chính, UBND tỉnh An Giang) và nảy sinh tình cảm.

Sau khi chị biết được B. vẫn còn sống cùng vợ con thì P. chia tay. Đến khoảng tháng 8/2018, chị P. nhận được tin nhắn trên mạng xã hội từ một tài khoản lạ với những lời nói khó nghe, thô tục, đòi quan hệ tình dục.

Nếu không đồng ý sẽ tung ảnh nóng của chị lên mạng xã hội và chị P. nghi ngờ ông B. đứng sau chuyện này. Vào đêm khuya, ông B. còn gọi điện đòi chị mở cửa nhà để vào ngủ chung gây phiền hà đến cuộc sống riêng của chị và con nhỏ.

Bị người tình chia tay, cán bộ tỉnh An Giang doạ tung ảnh nóng lên Facebook? 1

Hình ảnh chị P. và ông B. bị đăng trên Facebook. Nguồn: Một thế giới

Cũng thời gian này, ông B. còn lập tài khoản Facebook lấy ảnh đại diện và đăng những hình ảnh giường chiếu của ông B. và chị P. lên. Rồi sau đó, ông B. tiếp tục nhắn tin gạ gẫm, đòi quan hệ tình dục với chị P.

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với PV Tri thức trực tuyến, ông Nguyễn Bảo Trung, Chánh văn phòng UBND tỉnh An Giang cho biết, cơ quan này đang kiểm điểm, kỷ luật ông H.T. B.

Theo ông Trung, ngoài việc kỷ luật cán bộ, văn phòng sẽ chuyển ông B. sang đơn vị khác.

"B. bị chị P. tố cáo nên chúng tôi yêu cầu anh ấy giải trình. Tuy nhiên, B. giải trình chủ yếu theo hướng có lợi cho anh ấy. Vì vậy, một phó chánh văn phòng đã cùng lãnh đạo Phòng Nội chính, tổ chức đoàn thể của đơn vị có buổi làm việc, chứng kiến B. và chị Kim đối chất vào ngày 3/10", lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh An Giang thông tin với Zing.vn.

Hà Trang (tổng hợp)

Từ khóa: báo dân trí Zing.vn