Bí thư, Chủ tịch xã bị bắt vì đánh bạc ở cơ quan

Bí thư, Chủ tịch xã cùng 4 cán bộ xã Vạn Phúc, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương đã bị công an bắt giữ khi đang đánh bạc tại trụ sở.

Bí thư, Chủ tịch xã cùng 4 cán bộ xã Vạn Phúc, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương đã bị công an bắt giữ khi đang đánh bạc tại trụ sở. 

VietnamnetLao Động cho hay, Chủ tịch UBND huyện Ninh Ginag Nguyễn Tiến Tầng đã xác nhận 6 người gồm lãnh đạo và cán bộ xã Vạn Phúc đã bị bắt giữ và khởi tố về tội đánh bạc. 

Bí thư, Chủ tịch xã  bị bắt vì đánh bạc ở cơ quan 1

Trụ sở UBND xã Vạn Phúc. Ảnh: Vietnamnet

Theo đó, chính quyền huyện Ninh Giang đã thi hành các quyết định kỷ luật về mặt Đảng và cách hết các chức vụ liên quan đối với 6 cán bộ này. Trong số cán bộ bị bắt, có Bí thư và Chủ tịch xã Vạn Phúc.

Thông tin trước đó cho hay, trưa ngay 5/9, Công an huyện nhận được thông tin một nhóm cán bộ xã Vạn Phúc đã tổ chức đánh bạc ngay tại trụ sở, Khi lực lượng công an huyện tới, một số người đã bỏ chạy tuy nhiên đã bị các trinh sát khống chế và bắt giữ. 

Ngày 7/9, Công an huyện Ninh Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi đánh bạc đối với nhóm đối tượng này.

Cụ thể 6 cán bộ bị bắt gồm: ông Phạm Phú Khơi - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; ông Phạm Văn Chuộng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; ông Phạm Khắc Thả, Chủ tịch MTTQ; ông Trần Văn Giới, cán bộ văn phòng; ông Phạm Hữu Khiêm, cán bộ đài truyền thanh và ông Nguyễn Bách Thuấn, cán bộ địa chính - xây dựng.

Theo ông Tầng, sau khi có buổi làm việc và nghe báo cáo của Công an huyện, lãnh đạo Huyện ủy và UBND huyện đã đi tới thống nhất việc quyết định xử lý kỷ luật về Đảng và cách chức 6 cán bộ này.

Hiện xã Vạn Phúc đang xảy ra tình trạng thiếu cán bộ, Phó bí thư và Phó chủ  tịch xã hiện đang phải kiêm nhiệm một lúc nhiều vị trí.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục