Tin mới

Bí thư huyện lái xe gây tai nạn chết 3 người, hỗ trợ 100 triệu đồng

Thứ tư, 04/02/2015 20:23

Liên quan đến vụ tai nạn nghiêm trọng khiển 3 người chết ở Cao Bằng, ông Lãnh Đức Dũng, Bí thư Huyện ủy Hà Quảng- người lái xe gây tai nạn đã hỗ trợ gia đình các nạn nhân 100 triệu đồng.

Liên quan đến vụ tai nạn nghiêm trọng khiển 3 người chết ở Cao Bằng, ông Lãnh Đức Dũng, Bí thư Huyện ủy Hà Quảng- người lái xe gây tai nạn đã hỗ trợ gia đình các nạn nhân 100 triệu đồng.

Trao đổi trên báo Giao Thông Vận Tải, Thiếu tướng Bế Ngọc Báu, Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng cho biết: “Hiện ông Dũng đã đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh làm việc và bước đầu thừa nhận mình chính là người cầm lái. Bản thân ông Dũng cũng đã hỗ trợ gia đình các nạn nhân 100 triệu đồng. Ngoài ra, trong mấy ngày diễn ra tang lễ của các nạn nhân, ông Dũng cũng đã cử người nhà đến đám tang hỗ trợ, giúp việc tang gia”.

Cũng theo Thiếu tướng Báu, cơ quan điều tra đã xác định chiếc xe gây tai nạn không phải là xe của ông Dũng mà là xe ông mượn của một doanh nghiệp trên địa bàn.

Thông tin mới nhất liên quan đến vụ việc, trao đổi  trên báo Tuổi Trẻ, ngày 4/2, ông Hà Ngọc Chiến, Bí thư Tỉnh uỷ Cao Bằng, cho biết Tỉnh uỷ đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Lãnh Đức Dũng, Bí thư huyện uỷ Hà Quảng, để phục vụ công tác điều tra vụ tai nạn giao thông (TNGT) làm 3 người chết hôm 3/1. 

Bí thư huyện lái xe gây tai nạn chết 3 người, hỗ trợ 100 triệu đồng 5Bí thư huyện lái xe gây tai nạn chết 3 người, hỗ trợ 100 triệu đồng

Như tin tức đã đưa, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 12h30 phút ngày 30/1, tại km 17+ 950, trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua địa phận xóm Nà Mạ, xã Phù Ngọc, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.

Vào thời điểm trên, một chiếc xe ô tô Ford Everest BKS 11A-018.34, lưu thông theo hướng TP Cao Bằng - Hà Quảng đã va chạm với chiếc xe máy BKS 11S1–007.68 chạy theo hướng ngược lại.

Vụ tai nạn khiến 3 người đi trên xe máy tử vong tại chỗ. Ba nạn nhân gồm anh Vương Văn Tiến (sinh năm 1979, trú tại xóm Nà Lạn, xã Phù Ngọc, Hà Quảng), bà Nông Thị Điền (sinh năm 1953) và cháu Vương Gia Khang (1 tuổi).

Trong quá trình điều tra vụ tai nạn, cơ quan công an đã xác định ông Lãnh Đức Dũng, Bí thư huyện ủy Hà Quảng là người đã lái chiếc xe ô tô Ford Everest biển số 11A-018.34 gây ra vụ tai nạn trên.

H.Nguyên (Tổng hợp)