Bí thư Thanh Hoá bác thông tin có bồ nhí, đề nghị Bộ Công an vào cuộc

Bí thư Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến bác thông tin về về mối quan hệ "bồ nhí" với một nữ trưởng phòng và cho biết đã đề nghị cả Bộ Công an vào cuộc.

Bí thư Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến bác thông tin về về mối quan hệ "bồ nhí" với một nữ trưởng phòng và cho biết đã đề nghị cả Bộ Công an vào cuộc.

Thông tin được đăng tải trên VietNamnet, Một thế giới và nhiều báo khác dẫn lại.

Cụ thể, theo Vietnamnet, trên nhiều trang mạng xã hội, blog lan truyền bài viết kèm hình ảnh nói về mối quan hệ "bồ nhí" giữa Bí thư Tỉnh uỷ Thanh Hoá Trịnh Văn Chiến và một nữ trưởng phòng của Sở Xây dựng.  

Bí thư Thanh Hoá bác thông tin có bồ nhí, đề nghị Bộ Công an vào cuộc  1
Ông Trịnh Đình Chiến, Bí thư tỉnh Thanh Hóa. Ảnh: Tuổi trẻ

Bài viết trên mạng cho rằng nữ cán bộ này sở hữu nhiều ô tô hạng sang, bất động sản ở Thanh Hoá và Hà Nội có giá trị ước tính lên tới hàng chục tỷ đồng.

Tuy nhiên, trao đổi với phóng viên báo này, ông Chiến khẳng định: "Đó toàn là thông tin bịa đặt, bôi nhọ cán bộ và tỉnh đã giao cơ quan chức năng vào cuộc. Tỉnh ủy cũng đã có chỉ đạo xử lý việc ấy"; đồng thời cho biết đã đề nghị cả Bộ Công an vào cuộc điều tra, xử lý vụ việc. 

Liên quan đến thông tin trên, Một thế giới cũng đăng tải cuộc trao đổi giữa phóng viên với ông Chiến thực hiện lúc khuya ngày 18/9. Theo đó, ông Chiến cũng khẳng định toàn bộ những thông tin trên mạng xã hội đang phát tán về ông và một số cán bộ, nguyên cán bộ lãnh đạo tỉnh là vu khống, bịa đặt.

“Bịa đặt, dựng chuyện nhằm bôi nhọ danh dự của một số cán bộ lãnh đạo tỉnh, trong đó có mình. Mà thời gian vừa qua, Thanh Hóa có một số vụ việc, nó (thông tin trên mạng xã hội - PV) đẻ ra từ đấy, làm cái trò có thể nói là rất bẩn thỉu, có thể nói là táng tận lương tâm”, Một thế giới dẫn lời ông Trịnh Văn Chiến.

H. Minh (tổng hợp) 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục