Bí thư Vũng Tàu ra biển gom rác, vận động du khách không ăn nhậu

Sáng sớm ngày 30/4, ông Mai Ngọc Thuận - bí thư Thảnh ủy Vũng Tàu đã có mặt sớm ở các bãi tắm để vận động du khách không ăn nhậu, xả rác ở bãi biển.

Sáng sớm ngày 30/4, ông Mai Ngọc Thuận - bí thư Thảnh ủy Vũng Tàu đã có mặt sớm ở các bãi tắm để vận động du khách không ăn nhậu, xả rác ở bãi biển.

Dù là ngày nghỉ lễ nhưng sáng sớm ngày 30/4, bí thư Thàh ủy Vũng Tàu Mai Ngọc Thuận cùng hàng trăm người đã ra quân thu gom rác tại các bãi biển. Ông Mai Ngọc Thuận vừa thu gom rác, vừa tranh thủ đi vận động du khách không ăn nhậu, xả rác ra biển.

Bí thư Vũng Tàu ra biển gom rác, vận động du khách không ăn nhậu  1

Bí thư Vũng Tàu (áo vàng) ra quân vì môi trường. Ảnh Vietnamnet

Bí thư Vũng Tàu chia sẻ mong muốn với người dân chủ trương của việc không ăn uống tại các bãi biển vì góp phần làm các bãi tắm sạch sẽ, để không còn chuyện bãi tắm đầy rác vào những dịp lễ tết.

Trước đó, ngày 22/4, UBND TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có văn bản yêu cầu các doanh nghiệp, HTX du lịch Vũng Tàu, HTX Du lịch tắm biển Thùy Vân thực hiện việc di chuyển các phương tiện, dụng cụ phục vụ kinh doanh ăn uống ra khỏi bãi biển.

Kể từ ngày 26/4, tất cả hoạt động kinh doanh ăn uống tại bãi biển Vũng Tàu đều bị cấm. Ngoài ra thành phố còn tổ chức vận động du khách không mang rượu bia, xả rác tại bãi biển.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục